Hội nghị triển khai công tác thi đua Khối các trường Trung học phổ thông, Trung tâm giáo dục thường xuyên và Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn Năm học 2020- 2021

Thứ sáu - 20/11/2020 09:00
Thực hiện văn bản số 443/PĐ-UBND ngày 01/5/2020 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Lạng Sơn, văn bản số 1103/PĐ-SGDĐT ngày 06/5/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Lạng Sơn về việc lập thành tích xuất sắc chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII và thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2020- 2021, ngày 11/11/2020, Khối thi đua các Trường Trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn tổ chức Hội nghị triển khai công tác thi đua Khối năm học 2020-2021 tại Trường Trung học phổ thông Việt Bắc.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Hà Thị Khánh Vân- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng Đại diện Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, thư ký Hội đồng các đơn vị thi đua trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo.
Hội nghị, đại diện Khối thi đua đã trình bày khái quát tình hình triển khai và thực hiện nhiệm vụ đầu năm học 2020-2021; kế hoạch hoạt động của Khối thi đua trong năm học 2020-2021 và dự thảo Tiêu chuẩn đánh giá, xếp loại các lĩnh vực công tác của khối thi đua.
         Tại Hội nghị, lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua cũng chia sẻ, bày tỏ những khó khăn chung trong tình hình hiện nay và đưa ra các giải pháp thiết thực để đẩy mạnh hơn nữa hoạt động thi đua khen thưởng.
       Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hà Thị Khánh Vân - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn đã biểu dương tinh thần làm việc nghiêm túc của Hội nghị. Đồng thời đánh giá cao vai trò của của các thành viên trong từng đơn vị; chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho Khối thi đua triển khai, tổ chức tốt các hoạt động thi đua trong năm học 2019 - 2020, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua sôi nổi tại các nhà trường. Đồng chí chỉ đạo các nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được của năm học 2019 - 2020, đề ra những kế hoạch, giải pháp thực hiện hiệu quả các hoạt động thi đua khen thưởng gắn với nhiệm vụ trọng tâm của năm học; xây dựng khối đoàn kết, vững mạnh của Khối thi đua các trường Trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn.
Hội nghị đã tiến hành ký kết giao ước thi đua năm học 2020 - 2021 giữa các đơn vị trong khối thi đua trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Lạng Sơn./. 
Việc tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thi đua cao điểm lập thành tích xuất sắc chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp và quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 có ý nghĩa quan trọng với các đơn vị trong Khối thi đua. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Sở Giáo dục và Đào tạo, phát huy tinh thần đoàn kết và sự vào cuộc với quyết tâm cao của các đơn vị sẽ tạo động lực cho cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên của các đơn vị trong Khối thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.
Một số hình ảnh tại Hội nghị

Bà Hà Thị Khánh Vân - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu chỉ đạo Hội nghị


Đại diện các Trường ký giao ước thi đua năm học 2020 - 2020
 

Tác giả bài viết: Lưu Thành Lợi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây