Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn tổ chức Giải bóng chuyền hơi trong Phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Kỷ niệm các ngày Lễ lớn (Đợt 1), Năm học 2020 - 2021

Thứ sáu - 20/11/2020 08:54
Thực hiện Kế hoạch năm học 2020 - 2021 của Trường CĐSP Lạng Sơn, căn cứ Thông báo số 459/TB-CĐSP ngày 30/9/2020 về việc xây dựng thể lệ, tiêu chí đánh giá, chấm điểm các tiểu ban thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Kỷ niệm các ngày Lễ lớn (Đợt 1) năm học 2020 - 2021, ngày 14/11/2020, Tiểu ban Thể thao thi đua đã tổ chức giải Bóng chuyền hơi. Đến dự buổi khai mạc có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy - Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, tổ trưởng các tổ công đoàn, toàn thể  cán bộ, viên chức và vận động viên tham gia giải.
Trong nhiều năm qua, thực hiện đúng đường lối chủ trương của Đảng và Nhà nước, đồng thời hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại", các đợt thi đua của nhà trường đã duy trì thường xuyên giải thể thao cho cán bộ, viên chức nhằm giáo dục thể chất, rèn luyện sức khoẻ, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, tính kỷ luật và đoàn kết thân ái trong nhà trường.
Tham gia giải lần này có 04 đội liên quân đến từ các Phòng, Khoa, Trung tâm và Trường TH&THCS Lê Quý Đôn. Ngay sau phần Khai mạc, trận bóng đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, đầy kịch tính.
Với sự quan tâm sâu sát và trách nhiệm của Lãnh đạo nhà trường, sự điều khiển công bằng, khách quan của tổ trọng tài, sự nỗ lực thi đấu hết mình của các vận động viên cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của cán bộ, viên chức, học sinh sinh viên. Giải Bóng chuyền hơi thi đua đã thành công tốt đẹp./. 
\

Một số hình ảnh 

 Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm với vận động viên và tổ trọng tài

Các trận đấu diễn ra sôi nổi

 

Tác giả bài viết: Vi Văn Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây