Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường “Quá trình hình thành và phát triển trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn từ năm 1961 đến năm 2015 ”

•   25/05/2016 09:04:51 AM
  •   Phản hồi: 0
Trải qua hơn 55 năm xây dựng và trưởng thành, các thế hệ cán bộ quản lí, giáo viên, học viên, HSSV trường CĐSP Lạng Sơn đã vượt qua muôn vàn khó khăn thử thách, cống hiến, xây dựng và phát triển nhà trường. Các nhân chứng, tư liệu lịch sử ngày càng mai một, việc viết lịch sử trường CĐSP Lạng Sơn càng trở lên cấp thiết. Để ghi nhận, tri ân sự cống hiến của các thế hệ nhà giáo cũng như rút ra những bài học kinh nghiệm, định hướng phát triển trong thời gian tới, trường CĐSP Lạng Sơn nghiên cứu đề tài “Quá trình hình thành và phát triển trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn từ năm 1961 đến năm 2015 ”.
global banners

Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn là cơ sở giáo dục đại học có nhiệm vụ đào tạo, liên kết đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, giáo viên trình độ đại học, cao đẳng đảm bảo chất lượng thuộc các lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội - nhân văn, khoa học giáo dục phục vụ đắc lực sự nghiệp phát triển giáo...