Sinh viên khoa Giáo dục Mầm non trong phong trào thể dục thể thao thi đua chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và các ngày lễ lớn đợt 1 năm học 2018 – 2019

Thứ ba - 27/11/2018 16:35
          Thực hiện Kế hoạch số 470/KH-CĐSP ngày 18 tháng 10 năm 2018 của trường CĐSP Lạng Sơn về việc phát động thi đua kỷ niêm 36 năm ngày nhà giáo Việt nam 20/11 và các ngày lễ lớn đợt 1 năm học 2018 – 2019.
          Căn cứ vào Thông báo của Ban chấp hành đoàn trường CĐSP Lạng Sơn về Kế hoạch tổ chức giải bóng chuyền hơi trong học sinh sinh viên.
          Sau khi nhận được Kế hoạch và Thông báo, khoa Giáo dục mầm non đã phối hợp với giảng viên phụ trách liên chi đoàn khoa gửi mẫu đăng ký tham gia đội bóng chuyền hơi đến các khối lớp và thành lập 02 đội bóng chuyền hơi nữ (GDMN1 và GDMN2) theo cơ cấu phân công của ban tổ chức giải và tổ chức cho các đội tập luyện kỹ chiến thuật, luật thi đấu bóng chuyền hơi để tham gia giải đấu.

Đ/c Hứa Thị Hạnh – Tr khoa GDMN động viên đội trong tập luyện và thi đấu
          Thực hiện Kế hoạch thi đấu của giải từ ngày 21/11 đến ngày 24/11, các đội tuyển bóng chuyền hơi của khoa GDMN đã tham gia thi đấu đúng kế hoạch với đội ngũ cổ động viên nhiệt tình, chất lượng các trận đấu có chuyên môn, cống hiến cho giải đấu nhiều đường bóng hay, nhiều pha bóng đẹp…

Đội GDMN 1 trong trận đấu với đôi Ngoại ngữ 2
          Kết quả thi đấu vòng bảng cả hai đội bóng GDMN 1 và GDMN 2 đều lọt vào vòng bán kết. Sau các trận vòng bán kết, đội GDMN 1 lọt vào tranh trung kết và GDMN 2 tranh giải ba. Kết quả thi đấu trung kết đội GDMN 1 đã để Ngoại ngữ 2 vượt qua với tỷ số 2-1 với các màn dượt đuổi tỷ số căng thẳng và dành giải nhì giải đấu.
Một số hình ảnh đội tuyển bóng chuyền hơi khoa GDMN và giải đấu


 


Tác giả bài viết: Hà Kim Toản

Nguồn tin: Khoa Giáo dục Mầm non

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây