Bí thư chi đoàn cơ sở tham dự lớp Bồi dưỡng Bí thư Đoàn cơ sở tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam

Thứ bảy - 31/10/2020 15:18
Thực hiện Công văn số 1408-CV/TĐTN-TCKT ngày 06/10/2020 của tỉnh Đoàn Lạng Sơn về việc triệu tập Hội nghị tập huấn cán bộ Đoàn cơ sở năm 2020, tỉnh Đoàn Lạng Sơn đã tổ chức lớp Bồi dưỡng Bí thư Đoàn cơ sở (đợt 2) tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam 04 ngày (từ 25/10 đến 28/10/2020). 
Tham dự lớp Bồi dưỡng có 101 Bí thư, Phó bí thư xã Đoàn, trường học thuộc các huyện Đoàn Hữu Lũng, Chi Lăng, Cao Lộc, Lộc Bình, Đình Lập, Văn Quan, Bình Gia, Bắc Sơn, Văn Lãng, Đoàn trường Cao đẳng Y tế, Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc và 04 đồng chí là Bí thư chi đoàn của Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn.
Trong khóa bồi dưỡng, học viên đã được trang bị những kiến thức lý luận và thực hành về các nội dung: Kỹ năng tổ chức các hoạt động thiếu nhi; Công tác tổ chức, xây dựng đoàn cấp cơ sở; Công tác tham mưu đối với cấp ủy, sự phối hợp với các ban, ngành ở xã và phương pháp công tác của Bí thư xã Đoàn; Kỹ năng tổ chức các hoạt động thanh niên; Kỹ năng tổ chức và thiết kế các hoạt động tình nguyện; Nội dung và phương thức hoạt động của đoàn cơ sở; Công tác giáo dục của Đoàn; Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đồng hành với thanh niên lập nghiệp, khởi nghiệp.
Kết thúc khóa học, học viên viết bài thu hoạch và được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình. Sau khi về đoàn cơ sở, các Bí thư sẽ tăng cường tổ chức các hoạt động Đoàn, đẩy mạnh phong trào thanh niên lập nghiệp, khởi nghiệp của tỉnh Lạng Sơn ngày càng khởi sắc./.
 
Một số hình ảnh       

Tập thể lớp bồi dưỡng
Các hoạt động tập thể


Trao giấy chứng nhận


Đồng chí Đinh Thị Anh Thư - Phó Bí thư thường trực tỉnh Đoàn
chụp ảnh lưu niệm cùng các Bí thư chi đoàn cơ sở Trường CĐSP Lạng Sơn
 

Tác giả bài viết: Vũ Thị Ánh Tuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây