Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin học

Thứ bảy - 20/09/2014 04:50
Tên đơn vị: TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC (Trung tâm NN – TH)
Tên tiếng anh: Informatic and foreign languages centrer
Điạ chỉ: Phòng A103 Nhà A Trường CĐSP Lạng Sơn- Số 9 Đường Đèo Giang  - Phường Chi Lăng – Thành Phố Lạng Sơn
Điện thoại: 0256.25.25.21
Email: ttnn-th.C10@moet.edu.vn
I. Giới thiệu chung về đơn vị
Trung tâm NN-TH Trường CĐSP Lạng Sơn được thành lập theo quyết định số 420/CĐSP-TC ngày 28 tháng 9 năm 2007 của hiệu trưởng Trường CĐSP Lạng Sơn và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 30 tháng 5 năm 2008. Giám đốc đầu tiên của Trung tâm là đ/c Trịnh Tuyết Mai  hiện là Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Lạng Sơn. Giám đốc hiện nay là đ/c Lê Minh Thắng.
Trung tâm NN-TH được thành lập đã phần nào đáp ứng nhu cầu về học tập, bồi dưỡng ngoại ngữ và tin học của cán bộ công chức, viên chức tỉnh nhà, đặc biệt là nhu cầu ngoại ngữ, tin học của sinh viên trường CĐSP Lạng Sơn.
II. Chức năng nhiệm vụ
      Trung tâm có nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Trung) trình độ A, B, C, mở các lớp ôn thi cao học, luyện thi IELTS,TOEFL,TOEIC đặc biệt Trung tâm còn mở các lớp tiếng Anh cho học sinh tiểu học nhằm giúp các cháu làm quen với tiếng Anh.
Với bộ môn tin học Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng tin học ứng dụng trình độ A,B. Các lớp tào tạo theo yêu cầu, các chuyên đề ứng dụng công nghệ thông tin, đặc biệt là các lớp bồi dưỡng về sử dụng giáo án điện tử dành cho giáo viên.
Ngoài ra Trung tâm còn có các dịch vụ về biên dịch và phiên dịch nhằm đáp ứng nhu cầu về ngoại ngữ trong xu thế hội nhập hiện nay.
III. Một số thành tích nổi bật
Qua 6 năm xây dựng và phát triển Trung tâm NN- TH đã đạt được một số thành tích:
          - Thực hiện nhiệm vụ của cấp trên giao Trung tâm đã bồi dưỡng ngoại ngữ, tin học cho hàng nghìn học viên là cán bộ, công chức, viên chức, sinh viên của trường CĐSP Lạng Sơn và học viên trên địa bàn tỉnh.
          - Trung tâm đã góp phần vào công cuộc đổi mới phương pháp giảng dạy và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy của ngành giáo dục tỉnh nhà như đào tạo bồi dưỡng các lớp chuyên đề giáo án điện tử cho giáo viên các cấp học.
          - Đặc biệt trong 4 năm gần đây Trung tâm đã đào tạo, bồi dưỡng  tiếng dân tộc thiểu số cho hàng trăm cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Lạng Sơn.
IV. Cơ cấu nhân sự:
1. Lãnh đạo đơn vị: ThS  Lê Minh Thắng            - Giám đốc Trung tâm
Số điện thoại: 0982595168
Email: thanglm168@gmail.com
2. Cán bộ, giảng viên:
2.1     Đ/c CN  Nguyễn Thị Quỳnh                       - Cán bộ Trung tâm
Số điện thoại: 912780757
Email: ducquynh.nguyn@gmail.com
          2.2     Đ/c CN  Dương Công Trình                       - Cán bộ Trung tâm
Số điện thoại: 01697770034
Email: teddy.sptk33@gmail.com
- Giảng viên tham gia giảng dạy tại Trung tâm đều đang công tác tại các khoa Ngoại ngữ, Tự nhiên. Đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản chính quy, có kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc. Đặc biệt một số giảng viên được đào tạo ở các nước như Úc, Singapore, Trung Quốc… Giảng viên thường xuyên được trao đổi làm việc với giảng viên người bản xứ thông qua chương trình hợp tác đào tạo của Trường CĐSP Lạng Sơn.

Nguồn tin: Trung tâm NN-TH

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây