Khai giảng lớp cao học K27 chuyên ngành kinh tế Niên khóa 2018 - 2020

Thứ hai - 12/11/2018 02:06
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh tại văn bản số 427/UBND – NC ngày 14/5/2018 về việc phối hợp với trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức lớp thạc sĩ tại tỉnh Lạng Sơn 2018;
Sở Nội vụ Lạng Sơn, Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đã phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ ngành kinh tế tại tỉnh theo quy định. Kết quả có 73 học viên trúng tuyển theo Quyết định số 2436/QĐ-ĐHKTQD ngày 16/10/2018 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân về việc công nhận thí sinh trúng tuyển cao học khóa 27 niên khóa 2018 - 2020 với 2 chuyên ngành Quản lý công và Tài chính Ngân hàng. Các học viên trúng tuyển là cán bộ, công chức, viên chức thuộc các Ban, Ngành của tỉnh và cơ quan trung ương đóng trên địa bàn Lạng Sơn.
 

Văn nghệ chào mừng
Sáng ngày 10/11/2018 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn các đơn vị đã long trọng tổ chức Khai giảng lớp cao học Kinh tế K27 niên khóa 2018 – 2020.
 
Đến dự khai giảng có các thầy cô trong Ban giám hiệu và các phòng ban chuyên môn của hai trường, các đại biểu đến từ Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Nội vụ  cùng 73 tân học viên cao học.
 

PGS. TS Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện đào tạo sau đại học- trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát biểu khai giảng
 

Đ/c Hoàng Thị Hiền –Phó Giám đốc Sở Nội vụ Lạng Sơn phát biểu.
 

TS. Phùng Quý Sơn – Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP Lạng Sơn phát biểu
Trong những năm qua (từ năm 2016 đến nay) nhà trường đã được UBND tỉnh, Sở GD&ĐT, Sở Nội vụ  tin tưởng giao nhiệm vụ phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đào tạo trình độ thạc sỹ cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của tỉnh Lạng Sơn. Đại học Kinh tế Quốc dân và Cao đẳng Sư phạm lạng Sơn đã có sự phối hợp tốt trong công tác đào tạo hệ đại học, cao học và hiện các học viên cao học K25 niên khóa 2016 -2018 tại Lạng Sơn đang hoàn tất các thủ tục để bảo vệ luận văn. Các hoạt động phối hợp liên kết đào tạo của trường CĐSP Lạng Sơn đã góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh đồng thời phát triển kinh tế, xã hội của Lạng Sơn trong thời kỳ hội nhập.
 

Đại diện học viên phát biểu
Trong lễ khai giảng đại diện tân học viên đã phát biểu cảm ơn hai trường và các cơ quan ban ngành đã tạo điều kiện để học viên được học tập nâng cao trình độ đồng thời cũng hứa sẽ cố gắng để đat kết quả cao trong quá trình học tập.
Buổi chiều cùng ngày các học viên đã hăng hái tham gia những tiết học đầu tiên của khóa học.

Tác giả bài viết: Lê MInh Thắng

Nguồn tin: Trung tâm NN-TH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây