Bình chọn cuộc thi "Hành trình bài ca sinh viên"

Thứ tư - 25/02/2015 03:39
  1. ĐẤT NƯỚC LỜI RU (Nguyễn Thị Thu Thùy thể hiện) có mã số bình chọn: 7437
  1. BIỂN CẠN (Lương Phương Nhi thể hiện) có mã số bình chọn: 2132
  1. PHANTOM OF THE OPERA (Vũ Thanh Huệ thể hiện) có mã số bình chọn: 2092
Chỉ còn 09 giờ nữa là kết thúc thời gian bình chọn vòng 1 của Hành trình Bài ca sinh viên năm 2015. Rất mong các bạn SV tích cực hơn nữa trong việc bình chọn cho tiết mục của trường mình để có cơ hội đi tiếp vào vòng sau của Hành trình.
* 3 cách bình chọn miễn phí:
1.    Vào www.keeng.vn/bcsv.php bằng trình duyệt internet trên máy tính, tìm tiết mục/trường muốn bình chọn và click vào bình chọn
2.    Vào www.keeng.vn/bcsv.php bằng trình duyệt internet trên điện thoại di động, tìm tiết mục/trường muốn bình chọn và click vào bình chọn
3.    Cài ứng dụng keeng mới nhất trên store, mở ứng dụng ra à vào phần menu của ứng dụng sẽ thấy tab Bài ca sinh viên (hoặc sẽ thấy ở banner trang chủ ứng dụng) à tìm tiết mục và tiến hành bình chọn bình thường. Đặc biệt Bình chọn qua ứng dụng Keeng thì 1 lượt bình chọn sẽ được 3 điểm thay vì 1 điểm như các cách còn lại. Ngoài ra ứng dụng keeng còn cho xem video và nghe nhạc miễn phí Data 3G Viettel. Hiện tại ứng dụng Keeng chỉ cung cấp vote Bài cài sinh viên cho dòng điện thoại Androi và IOS.
* Để nhắn tin bình chọn cho các tiết mục trong mỗi vòng, bạn soạn tin CHON [Mã số] gửi 8062 (500đ/tin). Mỗi tin nhắn thành công sẽ nhận được 01 tin nhắn thông báo từ hệ thống Keeng.vn.
Lưu ý:
- Bình chọn qua tin nhắn chỉ áp dụng cho khách hàng dùng số điện thoại Viettel, VinaPhone và MobiFone.
- Tin nhắn bình chọn hợp lệ là tin nhắn có đầy đủ cú pháp, mã số của tiết mục, gửi thành công tới đầu số 8062 và đúng quy định sau:
Khách hàng không được gửi quá 03 tin nhắn có cùng nội dung với cùng một số điện thoại trong thời gian 05 phút.
Khách hàng không được gửi quá 300 tin nhắn trong vòng 24 giờ.

Tác giả bài viết: Đặng Thế Anh

Nguồn tin: Khoa Xã Hội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây