Sinh viên Trường CĐSP Lạng Sơn tham gia chương trình “Hành trình Bài ca sinh viên 2015” chủ đề: Tự hào sinh viên Việt Nam

Thứ hai - 02/02/2015 15:46
          Chào mừng thành công lễ kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên (09/01/1950 - 09/01/2015), hướng tới lễ kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình Hành trình bài ca sinh viên 2015 với chủ đề Tự hào Sinh viên Việt Nam.
Đến ngày 2/2/2015, BCH Đoàn trường CĐSP Lạng Sơn đã nhận được 03 đơn đăng kí tham gia chương trình.

1.     Bạn Nguyễn Thị Thu Thùy - lớp K11TCMN H

- Tên bài hát: Đất nước lời ru
- Tác giả: Văn Thành Nho
- Thể loại: Dân ca

2.     Bạn Lương Phương Nhi - lớp K10 MN B

- Tên bài hát: Biển cạn
- Tác giả: Nguyễn Kim Tuấn
- Thể loại: Nhạc trữ tình

3.     Bạn  Vũ Thanh Huệ lớp K10TCMN C và Lâm Văn Cừ K11TCMN I

- Tên bài hát: Phantom of the opera (Bóng ma trong nhà hát)
- Tác giả: Andrew Lloyd Webber
- Thể loại: Nhạc kịch

Đoàn trường đã hoàn thiện hồ sơ đăng kí và chuẩn bị quay clip cho sinh viên gửi tham dự chương trình trước ngày 05/02/2015. Hy vọng, 03 tiết mục của các bạn sinh viên tham dự sẽ đạt kết quả cao.

Tác giả bài viết: Đặng Thế Anh

Nguồn tin: Khoa Xã Hội