Chi bộ khoa Kinh tế - Bồi dưỡng tổ chức lễ kết nạp đảng viên

Thứ tư - 25/09/2019 10:14
          Ngày 20/9/2019, Chi bộ khoa Kinh tế - Bồi dưỡng thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú. Đồng chí Phùng Quý Sơn, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ trường và toàn thể đảng viên chi bộ tham dự.
          Theo các quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn đối với quần chúng ưu tú được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, gồm hai đồng chí: đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, giảng viên bộ môn Kỹ thuật và đồng chí Hà Thị Thanh Xuân, giảng viên bộ môn Kinh tế - Tài chính.
    Sau khi nhận quyết định từ Bí thư chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, hứa tiếp tục phấn đấu để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Dương Chí Dũng, Bí thư chi bộ đọc quyết định kết nạp đảng viên và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí là đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ hai đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ kết nạp đảng viên, đồng chí Phùng Quý Sơn, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ trường đã chúc mừng các đồng chí đảng viên mới sau thời gian được bồi dưỡng, thử thách, rèn luyện đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức, phát huy năng lực công tác để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
          Lễ kết nạp đảng viên do chi bộ khoa Kinh tế - Bồi dưỡng tổ chức diễn ra trang trọng, đúng thủ tục đã quy định./.

Tác giả bài viết: Hà Thị Ngọc Linh