Công trình “Vườn hoa Thanh niên” của Liên chi Giáo dục Mầm non - Kinh tế Kĩ thuật - Văn hóa Nghệ thuật - Một nốt nhạc xanh của Tháng Thanh niên năm 2020

Chủ nhật - 08/03/2020 23:19
Thực hiện Kế hoạch số 06-KH/ĐTN, ngày 25/02/2020, kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2020 của Đoàn trường CĐ Sư phạm và lan tỏa tinh thần xung kích trong ĐVTN, sáng ngày 07/03/2020, Liên chi Giáo dục Mầm non - Kinh tế Kĩ thuật - Văn hóa Nghệ thuật đã triển khai thực hiện công trình “Vườn hoa Thanh niên” tạo ra một không gian xanh cho khuôn viên Nhà trường.
Công trình đã được các bạn ĐVTN nhiệt tình hưởng ứng với 100% đoàn viên tham gia. Công trình tuy nhỏ nhưng đã góp phần tô điểm cho không gian Nhà trường. Quan trọng hơn là thông qua những hoạt động này tạo ra sự gắn kết giữa các bạn ĐVTN với nhau.
“Vườn hoa thanh niên” được đặt tại vị trí trước mặt Nhà Hiệu bộ, bên trái lối đi vào nhà xe của Cán bộ, giảng viên. Để duy trì vườn hoa ngày một xanh tươi và đa  đa dạng hơn, Liên chi cũng đã bố trí lịch chăm sóc cụ thể đến tất cả ĐVTN.
Với ý nghĩa mỗi cây hoa mang một sức sống của tuổi trẻ Trường CĐ sư phạm. Dù chỉ là một hành động nhỏ nhưng hy vọng “nốt nhạc xanh đầu tiên” trong bản nhạc Tháng Thanh niên 2020 sẽ góp phần làm tăng thêm sự phấn khởi mỗi sáng khi bước chân vào trường cho các bạn ĐVTN, Cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường; khích lệ ĐVTN của các Liên chi khác phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo vì môi trường xanh trong Nhà trường để viết thêm những nốt nhạc tiếp theo. Đây chính là một trong những nét đẹp văn hóa Nhà trường mà tuổi trẻ LCE đã và sẽ luôn cần tiếp tục phát huy.
Một số hình ảnh về công trình “Vườn hoa Thanh niên” của Liên chi:

ĐVTN dọn dẹp rác, lá cây và xới đất để trồng cây mới


Vườn hoa Thanh niên trong nắng mới (trồng sau 01 ngày)
 

Tác giả bài viết: Lý Thị Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây