Sôi nổi “Ngày Chủ nhật xanh” thứ hai trong Tháng Thanh niên năm 2020

Chủ nhật - 08/03/2020 23:14
Hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ Trường CĐSP Lạng Sơn tình nguyện, sáng tạo vì cộng đồng”, theo lịch phân công của BCH Đoàn trường CĐ Sư phạm, sáng ngày 08/3/2020, ĐVTN của Liên chi GDMN - KTKT – VHNT tiếp nối thực hiện “Ngày Chủ nhật xanh” thứ hai trong Tháng Thanh niên năm 2020.
Mặc dù, ra quân đúng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 nhưng ĐVTN vẫn mang trong mình ngọn lửa xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Nhà trường và có mặt tại trường từ sớm. Mặc dù, ngày 7/3/2020, ĐVTN của Liên chi vừa hoàn thành xong công trình “Vườn hoa Thanh niên” nhưng không bạn nào mệt mỏi. Tất cả vẫn tham gia “Ngày Chủ nhật xanh” một cách tích cực, trách nhiệm và hiệu quả. Nguồn động lực vô hạn, khát khao cống hiến ấy đều xuất phát từ tấm lòng chân thành, tinh thần tình nguyện của cá nhân mỗi ĐVTN.
Các bạn đã khẩn trương quét dọn dẹp vệ sinh sân trường, đường Thanh niên - tuyến đường chính vào Kí túc xá, khu Tập thể của Cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường và nhiều hộ dân sinh sống.
Hoạt động này một lần nữa nâng cao nhận thức và trách nhiệm của ĐVTN đối với môi trường, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của ĐVTN Liên chi GDMN, KTKT, VHNT trong việc giữ gìn, bảo vệ môi trường, góp phần vì cuộc sống cộng đồng, an sinh xã hội./.
Một số hình ảnh về hoạt động:

ĐVTN quét dọn sân trường
 

ĐVTN vệ sinh khu nhà để xe


ĐVTN vệ sinh đường Thanh niên
 

Tác giả bài viết: Lý Thị Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây