Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm tổ chức thành công vòng bảng giải Bóng chuyền hơi cho cán bộ, công chức, viên chức, lao động cụm Thành phố - Cao Lộc - Cao đẳng Sư phạm năm học 2019 - 2020

Thứ hai - 13/07/2020 05:28
Thực hiện Kế hoạch 452/KHLT - SGDĐT - CĐNGD ngày 04 tháng 3 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục; Kế hoạch số 03/KH-SHCCĐ ngày 01 tháng 7 năm 2020 của Cụm Công đoàn Thành phố - Cao Lộc - Cao đẳng Sư phạm; Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động ngành Giáo dục và Đào tạo; Đẩy mạnh các hoạt động giáo dục truyền thống đoàn kết, nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui tươi, lành mạnh góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao; Tăng cường sự gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệm và hiểu biết trong Cụm công đoàn Thành phố - Cao Lộc - Cao đẳng Sư phạm, ngày 12 tháng 7 năm 2020, Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đã tổ chức thi đấu vòng bảng giải Bóng chuyền hơi cho cán bộ, công chức, viên chức, lao động cụm Thành phố - Cao Lộc - Cao đẳng Sư phạm.
Được sự nhất trí và chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, sự phân công tổ chức thi đấu vòng bảng của Giải bóng chuyền hơi của Cụm Công đoàn Thành Phố - Cao Lộc - Cao đẳng Sư phạm, Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đã tổ chức các trận thi đấu Bảng A (Nữ) và Bảng C (Nam). Các trận đấu nhận được sự quan tâm tới dự của các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn các nhà trường và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Các vận động viên đã chấp hành nghiêm  túc Điều lệ giải, quy định của Ban Tổ chức, cống hiến những pha  bóng hay, những đường bóng đẹp. Sau một ngày tranh tài, bảng đấu đã kết thúc và  chọn được các đội tham gia vòng Chung kết.
Kết quả thi đấu vòng bảng như sau:
Bảng A (N)
          - Nhất: Trường CĐSP Lạng Sơn
          - Nhì: Trường THPT chuyên Chu Văn An
          - Ba: Trường THPT Hoàng Văn Thụ
          - Tư:  Trường PTDT Nội trú THCS Cao Lộc
Bảng C (Nam)
          - Nhất: Trường CĐSP Lạng Sơn
          - Nhì: Trường THPT chuyên Chu Văn An
          - Ba: Trường THPT Cao Lộc
Vòng bảng đã để lại nhiều ấn tượng đối với các đơn vị tham gia ở nghiệp vụ tổ chức thi đấu chuyên nghiệp, tinh thần thể thao cao thượng của các đội tuyển. Đồng thời lựa chọn được những đội tuyển có thành tích vượt trội tham gia thi đấu vòng Chung kết. Hy vọng rằng, các đội sẽ đạt được các giải cao trong vòng Chung kết Bóng chuyền hơi cho cán bộ, công chức, viên chức, lao động ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2019 - 2020./.
Một số hình ảnh  trong vòng bảng giải Bóng chuyền hơi
   


 

Tác giả bài viết: Hà Kim Toản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây