Thứ hai, 28/10/2024

Sinh hoạt chuyên đề “Sử dụng GAMMA AI để tạo bài thuyết trình”

Thực hiện kế hoạch năm học 2024-2025, ngày 22/10/2024, tổ Tiếng Anh khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề với nội dung “Sử dụng ứng dụng GAMMA AI để tạo bài thuyết trình” cho 60 giảng viên và sinh viên ngành Tiếng Anh.
Qua buổi sinh hoạt, giảng viên và sinh viên đã được làm quen với ứng dụng GAMMA AI là một sản phẩm trí tuệ nhân tạo giúp người dùng tạo các trang thuyết trình, ghi chú hay tóm tắt tài liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với sự hỗ trợ của Gamma AI có thể tự động hóa các thao tác cơ bản với trang như: tạo và thiết kế các trang, chèn hình ảnh và video, thêm hiệu ứng cho các trang. Ứng dụng này giúp tiết kiệm thời gian, công sức, thay vì phải tự tay tạo từng slide, người dùng chỉ cần cung cấp cho phần mềm này thông tin về bài thuyết trình của mình, chẳng hạn như tiêu đề, chủ đề, nội dung và hình ảnh.
Sau khi được làm quen, giảng viên và sinh viên đã đăng ký và sử dụng GAMMA AI tạo các bài thuyết trình đầu tiên. Cảm nhận ban đầu của sinh viên là dễ sử dụng và khá bất ngờ với các thành phần mà ứng dụng tạo ra trong vài giây. Các em cũng cho rằng ứng dụng khá tiện lợi vì có thể sử dụng ngay trên điện thoại thông minh. Các sản phẩm sẽ được ghi lại theo dạng PDF, bản PowerPoint hoặc hình ảnh ngay trên máy người dùng hoặc chia sẻ qua địa chỉ email. Ứng dụng này hữu ích trong giảng dạy và học tập.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Giảng viên Hoàng Minh Thúy giới thiệu về ứng dụng GAMMA AI

Sinh viên lớp K6TA tạo các bài thuyết trình trên ứng dụng GAMMA AI

Sinh viên lớp K5TA được tư vấn sử dụng AI

Sản phầm được tạo từ GAMMA AI

Sản phẩm tạo được tạo nên từ GAMMA AI của sinh viên lớp K5TA

Sản phầm bằng tiếng Việt từ GAMMA AI của sinh viên

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây