Thứ sáu, 20/09/2024

Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn tổ chức nhập học cho Tân sinh viên trúng tuyển đợt 1, năm học 2024 -2025

Thực hiện kế hoạch năm học 2024-2025, ngày 09/9/2024 Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đã tổ chức nhập học đợt 1 cho Tân sinh viên cao đẳng chính quy các ngành Tiếng Trung Quốc, Tiếng Anh, Giáo dục Mầm non, Kế toán, Tin học, Thanh nhạc niên khóa 2024-2027.
Mọi công tác chuẩn bị nhập học đợt 1 được lãnh đạo Nhà trường chỉ đạo sát sao, các đơn vị chức năng thực hiện chu đáo giúp ngày nhập học của Tân sinh viên trở nên thoải mái và thuận tiện. Ngay từ nhiều ngày trước, Nhà trường đã ban hành kế hoạch, gửi giấy gọi thông báo đến từng sinh viên trúng tuyển về việc hướng dẫn nhập học nhằm tạo điều kiện để các em làm thủ tục được thuận lợi, nhanh chóng và chính xác. Các thầy cô trong Ban đón tiếp cùng sinh viên tình nguyện đã tích cực hỗ trợ và giúp đỡ cho Tân sinh viên làm thủ tục nhập học. Ban đón tiếp sinh viên năm học 2024-2025 đã tổ chức hướng dẫn phụ huynh và Tân sinh viên đến từng bàn làm thủ tục, hướng dẫn quy trình nhập học, kiểm tra thông tin trên hồ sơ, đăng ký phòng ở ký túc xá.
Sau khi làm thủ tục nhập học, ngày 10/9/2024, Tân sinh viên đã được họp với giáo viên chủ nhiệm/cố vấn học tập để nghe phổ biến, quán triệt nội quy, quy định của Nhà trường như quy định về công tác Học sinh sinh viên, công tác đảm bảo An ninh trật tự, An toàn giao thông, Vệ sinh môi trường… Từ ngày 11/9/2024, Tân sinh viên tham gia “Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa”.
Sau đợt nhập học thứ nhất, Nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2, dự kiến đợt 2 sẽ nhập học vào đầu tháng 10/2024.
Theo ghi nhận tại các bàn, người nhà và Tân sinh viên hài lòng trước sự tiếp đón của Nhà trường. Chính sự hào hứng, niềm vui trúng tuyển củaTân sinh viên đã mang đến nguồn năng lượng tích cực cho năm học mới tại Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn. Mái nhà chung mang tên Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn xin đón chào những thành viên mới, chúc các em sẽ có một tâm thế vững vàng, bước vào năm học mới trong niềm vui hân hoan, học tập và rèn luyện tốt.

Một số hình ảnh tại buổi nhập học sáng nay (9/9/2024) tại 2 cơ sở:

Cơ sở 1 – Số 9, đường Đèo Giang, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn

Cơ sở 2 – Số148, đường Nguyễn Du, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây