Thứ tư, 16/10/2024

Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2024 – 2025

Ngày 26/9/2024, Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Lạng Sơn tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2024-2025.
Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, các tổ chức đoàn thể và toàn thể viên chức và người lao động trong nhà trường.
Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Dương-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng triển khai nhiệm vụ của năm học 2024-2025. Trong năm học này, các nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường được xây dựng dựa trên những nhiệm vụ và giải pháp của ngành Giáo dục và Đào tạo cũng như của ngành Lao động-Thương binh và Xã hội phù hợp với tình hình thực tiễn của Nhà trường.
Với tinh thần dân chủ, mang tính xây dựng, Hội nghị đã nhận được 09 ý kiến tham góp về các giải pháp xây dựng cơ cấu tổ chức hiệu lực, hiệu quả; Tiếp tục đổi mới quản lý và tổ chức thực hiện tốt các chương trình đào tạo đã được kiểm định. Các ý kiến đã phát huy được trí tuệ của cá nhân, tập thể, tạo sự đoàn kết, nhất trí cao trong đơn vị và nhà trường để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.
Đồng chí Vi Hồng Thắm-Phó Hiệu trưởng đã thay mặt lãnh đạo nhà trường tổ chức phát động thi đua năm học 2024-2025 trong toàn thể cán bộ viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên. Mong rằng, toàn trường hãy nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực đóng góp công sức, trí tuệ, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học, góp phần xây dựng quê hương Xứ Lạng ngày càng giàu đẹp, văn minh và phát triển bền vững.
Kết luận Hội nghị, Đồng chí Phùng Quý Sơn-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học. Trong đó, rà soát các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; đề xuất các giải pháp phát triển nhà trường; tập trung giáo dục chính trị tư tưởng cho viên chức, người lao động và học sinh sinh viên xây dựng văn hóa công sở, kỷ luật kỷ cương hành chính; phân công lao động đồng đều, sử dụng hiệu quả đội ngũ theo đề án vị trí việc làm; công tác tuyển sinh, tuy nhiên cần duy trì sĩ số sinh viên trong toàn khóa học; tiếp tục phát triển ngành nghề, quy mô đào tạo, liên kết bồi dưỡng; thực hiện tốt các giải pháp về quản lý học sinh sinh viên nội ngoại trú; tham mưu với các cấp định hướng phát triển nhà trường phù hợp với thực tiễn hiện nay.
Cuối cùng, đồng chí Hiệu trưởng kêu gọi toàn thể hội đồng sư phạm nêu cao tinh thần đoàn kết, nhất trí, ổn định về tư tưởng, chuyển biến về nhận thức và thể hiện bằng những hành động cụ thể, thiết thực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2024-2025./.
Một số hình ảnh của Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thế Dương-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng
trình bày nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2024-2025

Các đồng chí trong Ban Giám hiệu điều hành thảo luận