Thứ Sáu, 26/04/2024

Chi đoàn K3CĐTA với phong trào “Thứ 7 tình nguyện”

Thực hiện Kế hoạch 151-KH/CĐSP ngày 15/4/2022 của Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn về việc tổ chức thi đua lập thành tích kỷ niệm các ngày Lễ lớn (Đợt 2) năm học 2021- 2022; Kế hoạch số 33-KH/ĐTN ngày 18/4/2022 của Ban Thường vụ Đoàn trường về Kế hoạch tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022-2024, Đoàn Thanh niên đã chỉ đạo các chi đoàn đăng ký công trình, phần việc thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn các cấp.
Ngày 14/5/2022, Chi đoàn K3CĐTA – Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đã đăng ký phần việc thanh niên “Thứ 7 tình nguyện” với nội dung lao động vệ sinh, quét dọn rác thải, phát quang đường Thanh niên tự quản tại Cơ sở 1.
Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, đội sinh viên lớp K3CĐTA đã tham gia các hoạt đồng với tinh thần tràn đầy hứng khởi, niềm vui và lòng nhiệt huyết. Các em hiểu rằng, đây là dịp để đoàn viên, sinh viên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng; tạo cơ hội để sinh viên được giao lưu, rèn luyện. Đồng thời, thông qua các hoạt động này góp phần tăng cường sự đoàn kết, tập hợp thanh niên, củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động tập thể trong chi đoàn và giúp khuôn viên trường thêm xanh, sạch và đẹp./.