Chủ Nhật, 14/07/2024
25.9 C
Lạng Sơn

Cựu học sinh ngành Trung cấp Thể dục về thăm thầy cô, chúc mừng nhà trường nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

Trong không khí từng bừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn (1961-2021), đón nhận Huân Chương Độc lập hạng Ba, chiều ngày 17 tháng 11 năm 2021, cựu học sinh các khối lớp Trung cấp Thể dục tụ họp về mái trường Sư phạm để tri ân các thầy, cô giáo và chúc mừng nhà trường trước thềm Lễ kỷ niệm.
Đến dự có thầy giáo Nguyễn Thế Dương-Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Hoàng Thị Thanh Thủy-Trưởng khoa Các bộ môn chung, thầy giáo Nguyễn Văn Quý-Tổ trưởng Tổ Giáo dục thể chất-Quốc phòng An ninh, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm và giảng viên bộ môn Giáo dục thể chất-Quốc phòng An ninh cùng 40 cựu học sinh đại diện cho gần 400 cựu học sinh các lớp Trung cấp Thể dục.
Thay mặt cho các bạn cựu học sinh, em Đặng Cao Cường tặng hoa chúc mừng nhà trường và bày tỏ cảm xúc khi quay trở lại trường sau gần 20 năm tốt nghiệp. Em vui mừng báo cáo tới các thầy, cô giáo về những tiến bộ của cựu học sinh ngành Trung cấp Thể dục sau khi ra trường, đa số công tác trong ngành Giáo dục và Đào tạo. Một số tấm gương tiêu biểu giữ chức vụ tại các huyện, sở, ban ngành, điển hình là cựu học sinh Hoàng Văn Thuận hiện giữ chức vụ Phó Bí thư thường trực huyện ủy Lộc Bình, cựu học sinh Vi Anh Thắng hiện giữ chức vụ Chánh Văn phòng, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn. Dù ở cương vị nào, các bạn cựu học sinh cũng thành công, luôn dõi theo sự phát triển của nhà trường và quan tâm đến các thầy cô giáo. Các em luôn tự hào về nhà trường vì nơi đây đã gieo mầm ước mơ và khát vọng vươn lên trong quá trình lập thân, lập nghiệp.
Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Nguyễn Thế Dương-Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã cám ơn những tình cảm trân quý của các bạn học sinh năm nào. Nhà trường rất vui, tự hào vì được chứng kiến sự thành công của các cựu học sinh, sinh viên và luôn dõi theo các em. Thay mặt nhà trường, thầy giới thiệu sơ bộ về lịch sử hình thành, xây dựng và phát triển của nhà trường trong 60 năm qua, tình hình hiện nay và định hướng phát triển trong thời gian tới. Nhà trường mong rằng, dù ở cương vị nào, các em luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thành công hơn nữa và luôn quan tâm và dõi theo sự phát triển của nhà trường.
Kết thúc buổi tọa đàm, các em thăm phòng làm việc của Khoa, giảng đường, Phòng truyền thống của nhà trường và chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo.
Buổi gặp mặt giữa cựu học sinh ngành Trung cấp Thể dục và các thầy cô giáo tuy ngắn ngủi nhưng thể hiện tình cảm của các em đối với thầy cô và mái trường. Những tình cảm trân quý đó thể hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam, là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh cho nhà trường viết tiếp trang sử vẻ vang./.

Một số hình ảnh:


Cựu học sinh tặng hoa và chúc mừng nhà trường


Cựu học sinh Vi Anh Thắng- Chánh Văn phòng, Sở Văn hóa-Thể thao
và Du lịch tỉnh Lạng Sơn phát biểu cảm xúc


Thầy giáo Nguyễn Thế Dương – Phó Bí tư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng giới thiệu sơ bộ về quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của nhà trường


Một số hình ảnh lưu niệm tại khuôn viên và phòng Truyền thống nhà trường