Thứ Năm, 13/06/2024
26 C
Lạng Sơn

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường CĐSP Lạng Sơn tổ chức thành công Giải bóng chuyền hơi sinh viên năm 2024

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua lập thành tích kỷ niệm các ngày Lễ lớn (đợt 2) năm học 2023 – 2024 và chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2024-2027, ngày 18/5/2024, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đã tổ chức thành công Giải bóng chuyền hơi sinh viên năm 2024. Giải đấu thu hút được sự tham gia của 08 đội bóng với hơn 80 vận động viên đến từ các khoa trong nhà trường gồm: Khoa Ngoại ngữ, Khoa Đào tạo giáo viên, Khoa Kinh tế Kỹ thuật.
Khai mạc giải thi đấu, đồng chí Hà Thị Thanh Huyền – Bí thư Đoàn trường đã phát biểu khai mạc, khẳng định mục đích và ý nghĩa của giải đấu trong không khí hân hoan chào mừng kỉ niệm các ngày lễ lớn và đặc biệt là chào mừng sự kiện Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐSP Lạng Sơn lần thứ XXII nhiệm kỳ 2024 – 2027. Đồng chí cũng khẳng định giải đấu tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên, sinh viên đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe, tăng thêm tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các đoàn viên thanh niên, sinh viên trong trường.
Với thể thức thi đấu trực tiếp giữa 08 đội để chọn ra các đội tranh giải Nhất, Nhì, Ba, giải đấu đã tạo ra một sân chơi vô cùng hấp dẫn và không kém phần kịch tính. Sự tham gia của các đội bóng đến từ các khoa đã tạo nên một giải đấu với những phong cách, lối chơi, kỹ thuật đa dạng, qua đó làm nổi bật những yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của môn thể thao đang được đông đảo mọi người hâm mộ, thể hiện tinh thần đoàn kết, phối hợp ăn ý của mỗi đội bóng.
Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất (K5TA và K9TIN), 01 giải Nhì (K19TV3 và K20MN); đồng giải Ba (K20TV3, K20TV4 và K4KT, K5KT) cho các đội thi đấu.
“Giải bóng chuyền hơi sinh viên năm 2024” tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong nhà trường và đã trở thành một hoạt động bố ích, đầy ý nghĩa, là ngày hội thể thao của đoàn viên, thanh niên trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn. Thông qua giải đấu, tiếp tục thúc đẩy việc phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ, tăng cường gắn kết, hòa đồng giữa đoàn viên thanh niên, thanh niên, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn – Hội trong nhà trường.
Một số hình ảnh:

Đ/c Hà Thị Thanh Huyền – Bí thư Đoàn Trường phát biểu khai mạc

Đại diện Trọng tài và Vận động viên tuyên thệ

Các đội bóng thi đấu bóng chuyền hơi

Ban Tổ chức trao giải cho các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba

Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các vận động viên

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây