Thứ Năm, 30/05/2024
28.4 C
Lạng Sơn

Giải Bóng chuyền hơi sinh viên năm 2022

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua lập thành tích kỷ niệm các ngày Lễ lớn (đợt 2) năm học 2021- 2022 và chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, ngày 21/5/2022, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên kết hợp cùng Ban Quản lý Ký túc xác Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đã tổ chức thành công Giải bóng chuyền hơi sinh viên năm 2022.
Giải đấu thu hút được sự tham gia của 10 đội bóng với hơn 70 vận động viên đến từ các khoa trong nhà trường gồm: Khoa Ngoại ngữ, Khoa Đào tạo giáo viên, Khoa Kinh tế Kỹ thuật và Khoa Văn hóa nghệ thuật.
Khai mạc giải thi đấu, đồng chí Hà Thị Thanh Huyền- Bí thư Đoàn trường đã phát biểu khai mạc, khẳng định mục đích và ý nghĩa của giải đấu trong không khí hân hoan chào mừng kỉ niệm các ngày lễ lớn và đặc biệt là sự kiện Đại hội Đoàn trường lần thứ XXI. Đồng chí cũng khẳng định giải đấu tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe, tăng thêm tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các đoàn viên thanh niên trong trường.
Với thể thức thi đấu vòng tròn một lượt giữa 10 đội để chọn ra các đội tranh giải Nhất, Nhì, Ba, giải đấu đã tạo ra một sân chơi vô cùng hấp dẫn và không kém phần kịch tính. Sự tham gia của các đội bóng đến từ nhiều khoa đã tạo nên một giải đấu với những phong cách, lối chơi, kỹ thuật đa dạng, qua đó làm nổi bật lên những yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của môn thể thao đang được đông đảo mọi người hâm mộ, thể hiện tinh thần đoàn kết, phối hợp ăn ý của mỗi đội bóng.
Kết quả chung cuộc, giải Nhất (K18TV3 và K18TV4), giải Nhì (K18TV5 và K18TV6); đồng giải Ba (K17TV3 và K17MN+K23D). Vinh viên Nông Thị Nhẫn (K18TV6) và Triệu Thái Sơn (K18TV4) đã nhận giải Vận động viên xuất sắc nhất giải.
Giải Bóng chuyền hơi sinh viên năm 2022 đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn. Giải thể thao được khởi động lại sau thời gian dịch bệnh Covid-19 kéo dài. Hy vọng rằng, với sự hăng say tập luyện và tinh thần thi đấu thể thao trung thực, cao thượng sẽ là nguồn động lực quan trọng cho sinh viên tiếp tục rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe để học tập tốt hơn, rèn luyện tốt hơn, tự tin hơn trong quá trình lập thân, lập nghiệp sau này./.

Một số hình ảnh: