Thứ hai, 28/10/2024

Hội nghị Viên chức, người lao động trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn năm học 2024 – 2025

Căn cứ Hướng dẫn số 183/HDLT-SGDĐT-CĐN ngày 20/9/2024 của Sở Giáo dục và Đào tạo – Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lạng Sơn về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2024-2025, ngày 26/10/2024, trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2024-2025. Dự Hội nghị có đầy đủ các thành phần, số lượng đảm bảo đúng quy định.
Thay mặt Ban Giám hiệu, đồng chí Vi Hồng Thắm – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo Kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, người lao động năm học 2023-2024, phương hương, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2024-2025. Báo cáo đã đánh giá việc thực hiện các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2023-2024, trong đó có nhiều chỉ tiêu hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra như: chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng, trung cấp; chỉ tiêu về hoạt động nghiên cứu khoa học của nhà giáo (đề tài cấp trường, giáo trình, bài giảng điện tử; bài nghiên cứu đăng tạp chí, kỷ yếu khoa học trong nước);… Báo cáo cũng chỉ ra những ưu điểm, hạn chế và nguyên nhân, những bài học kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024.
Hội nghị cũng được nghe báo cáo việc quản lí sử dụng tài chính, góp ý, bổ sung Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024; Quy chế Dân chủ ở cơ sở; Quy định chế độ làm việc của CBGV; Quy chế đánh giá xếp loại viên chức; Quy chế thi đua khen thưởng; Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2022-2024, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024-2026 của Ban thanh tra nhân dân; Giao ước thi đua năm học 2024- 2025.
Phần thảo luận đã nhận được 07 ý kiến tham gia, góp ý của viên chức, người lao động về những nội dung được nêu ra trong báo cáo của nhà trường trong năm học 2024 – 2025, những vấn đề liên quan đến chế độ làm việc, chính sách cho học sinh sinh viên, giáo viên của trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Quý Đôn, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học, cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập, …
Sau phần tổng kết ý kiến thảo luận, Hội nghị đã biểu quyết một số chỉ tiêu lớn của năm học 2024-2025. Đồng thời ký giao ước thi đua giữa Công đoàn và Chính quyền.
Cũng tại Hội nghị, Ban Chấp hành công đoàn Trường phối hợp với Ban Giám hiệu đã thông qua Đề án nhân sự bầu cử Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024-2026. Hội nghị đã thống nhất và tiến hành bầu cử một cách khách quan, dân chủ. Kết quả 03 đồng chí đã trúng cử Ban Thanh nhân dân nhiệm kỳ 2024-2026: Đồng chí Lưu Thành lợi (Viên chức phòng Kế hoạch – Tài chính), Đào Anh Tuấn (Giáo viên trường TH&THCS Lê Quý Đôn), Hoàng Lệ Thùy (Giảng viên khoa Các bộ môn chung). Nhà trường đã giao nhiệm vụ cho Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024-2026 hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Kết thúc Hội nghị, TS Phùng Quý Sơn-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã kết luận hội nghị đồng thời phát động thi đua tới toàn thể viên chức, người lao động. Với sự đoàn kết nhất trí của chính quyền và công đoàn, viên chức, người lao động nhà trường đồng sức, đồng lòng ra sức thi đua, quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm đạt được chỉ tiêu đề ra; thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị./.
Một số hình ảnh Hội nghị:

Đồng chí Phùng Quý Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội nghị

Ký giao ước thi đua giữa Chính quyền và Công đoàn

Đoàn Chủ tịch chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024 – 2026

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây