Thứ Sáu, 19/04/2024
24.3 C
Lạng Sơn

Một số hoạt động thi đua tại ký túc xá Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn năm học 2022-2023

Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023 của Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn; kế hoạch hoạt động của ký túc xá năm học 2022-2023; Ban Quản lý Ký túc xá đã xây dựng kế hoạch và tổ chức một số hoạt động thi đua bắt đầu từ tuần 01 của học kỳ II đến hết năm học.
Thông qua phong trào thi đua để nâng cao ý thức tự quản, xây dựng nếp sống văn hóa, xây dựng phòng ở Ký túc xá sạch, đẹp, gọn gàng, góp phần nâng cao chất lượng học tập, rèn luyện của sinh viên; xây dựng khối đại đoàn kết gắn bó, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần cho sinh viên.
Nội dung thi đua gồm: Tổ chức thi “Phòng ở sạch, đẹp, kiểu mẫu”; Tổ chức Giải bóng chuyền hơi Ký túc xá.
Qua 03 tuần phát động thi đua, sinh viên đã chủ động, tích cực dọn dẹp, sắp xếp gọn gàng đồ đạc cá nhân trong phòng ở, có lịch phân công trực nhật cụ thể, hành lang, cầu thang được quét dọn sạch sẽ.
Ngày 05/3/2023, Ban Quản lý Ký túc xá đã tổ chức thành công Giải bóng chuyền hơi tại sân Ký túc xá. Giải đấu có sự tham gia của 04 đội bóng, các trận đấu diễn ra rất sôi nổi, hấp dẫn với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên. Ban tổ chức đã trao 05 giải cho các đội (02 giải Nhất; 01 giải Nhì; 02 giải Ba) và 01 giải vận động viên xuất sắc nhất cho sinh viên Hoàng Minh Hiệp. Giải đấu đã tạo sân chơi lành mạnh qua đó góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần và tăng thêm tình đoàn kết cho sinh viên ở Ký túc xá.
Để các hoạt động thi đua đạt kết quả cao, Ban Quản lý Ký túc xá tiếp tục tăng cường kiểm tra, đôn đốc thực hiện phong trào xây dựng phòng ở sạch đẹp, kiểu mẫu gắn với phong trào thể dục thể thao góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn trường nói chung và trong Ký túc xá nói riêng.

Một số hình ảnh:


Ban Quản lý Ký túc xá kiểm tra phòng ở của sinh viên


Sinh viên quét dọn hành lang Ký túc xá


Khai mạc Giải bóng chuyền hơi Ký túc xá


Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên