Thứ Sáu, 29/03/2024

Thắp sáng những ước mơ

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 ngày thành lập Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn, đón nhận Huân chương chương Độc lập hạng Ba và khai giảng năm học 2021 – 2022. Trong những ngày qua, trường CĐSP Lạng Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho đoàn viên, thanh niên, cán bộ giáo viên, giảng viên và người lao động. Cũng trong thời gian này, nhạc sĩ Nguyễn Văn Tân, trưởng khoa VHNTDL, bằng cảm xúc, tâm huyết của mình, đã viết nên ca khúc “Thắp sáng những ước mơ”. Ca khúc ra đời vừa là lời tri ân, ca ngợi những thế hệ lãnh đạo, thế hệ thầy cô từ trong gian khó đã dày công vun đắp, dựng xây mái trường, ca ngợi truyền thống vẻ vang Trường CĐSP 60 năm xây dựng và phát triển.