Thứ Ba, 23/07/2024
24.5 C
Lạng Sơn

Trường TH&THCS Lê Quý Đôn nhận trụ bóng và bóng rổ từ công ty Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam

Thực hiện mục tiêu đổi mới giáo dục theo hướng phát triển năng lực, thể chất; đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao (TDTT) trong nhà trường, tạo sân chơi thú vị, bổ ích cho các em học sinh sau những giờ học chính khóa. Ngày 07/11/2022, Trường TH&THCS Lê Quý Đôn vinh dự được đón đại diện công ty Bảo hiểm nhân thọ Sun Life đến trao tặng trụ và bóng rổ cho học sinh nhà trường.
Kể từ khi được thành lập vào tháng 4 năm 2019, Trường TH&THCS Lê Quý Đôn đã nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của nhiều đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Lạng Sơn, góp phần xây dựng các thế hệ học sinh phát triển toàn diện về đức – trí – thể – mỹ. Trong đó đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất, nhằm nâng cao sức khỏe, hướng đến giáo dục toàn diện cho học sinh thông qua nhiều hoạt động thể thao bổ ích và thiết thực, tạo điều kiện để cùng các nhà trường vun đắp tương lai tươi sáng cho các em học sinh, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam đã trao tặng 02 trụ bóng và 10 quả bóng rổ cho học sinh trường TH&THCS Lê Quý Đôn. Đại diện Ban lãnh đạo công ty có ông Nguyễn Long Quân – Giám đốc phát triển kinh doanh vùng Đồng Bằng Sông Hồng; ông Nguyễn Văn Luận – Giám đốc văn phòng Tổng đại lý Sun Life Bắc Giang 2 – Lạng Sơn; ông Nguyễn Văn Thảo – Giám đốc phát triển kinh doanh khu vực Bắc Ninh – Bắc Giang – Lạng Sơn cùng cán bộ quản lý, chuyên viên tư vấn khu vực Lạng Sơn của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam.
thầy giáo Lê Minh Thắng-Hiệu trưởng thay mặt nhà trường, gửi lời cảm ơn đến Công ty Bảo hiểm nhân thọ Sun Life, đồng thời mong muốn quý công ty tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ và cùng vun đắp một tương lai tươi sáng cho các thế hệ trẻ Việt Nam.
Ngay tại chương trình, học sinh và đại biểu đã được trực tiếp tham gia chơi bóng. Những phút ngắn ngủi nhưng bộc lộ niềm vui khi được chơi bóng rổ của các bạn học sinh. Tin rằng từ ngày hôm nay, sau những giờ học căng thẳng, các em học sinh Trường TH&THCS Lê Quý Đôn sẽ có những giây phút thư giãn, vừa rèn luyện sức khỏe, vừa cân bằng giữa học tập và giải trí một cách lành mạnh./.

Một số hình ảnh:

Đại diện Công ty Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam trao tặng trụ và bóng rổ
cho học sinh Trường TH&THCS Lê Quý Đôn


Đại biểu cùng các em học sinh chơi bóng