Thứ Bảy, 20/04/2024

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Quý Đôn tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi các môn khoa học xã hội cấp thành phố năm học 2021-2022

Thực hiện Văn bản số 928/PGDĐT ngày 25/9/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lạng Sơn về Kế hoạch tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi các môn khoa học xã hội cấp thành phố năm học 2021-2022, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Quý Đôn đã cử giáo viên Phương Ngọc Thanh Huyền tham dự Hội thi từ ngày 25-29/10/2021.
Mục đích của Hội thi nhằm phát hiện, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh, tạo phát triển sự nghiệp giáo dục của toàn thành phố; tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp; góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong nhà trường; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.
Hội thi Giáo viên dạy giỏi các môn khoa học xã hội cấp thành phố lần này được tổ chức cho 07 môn trong Chương trình giáo dục trung học cơ sở: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh, Giáo dục công dân, Âm nhạc, Mĩ thuật. Với 02 nội dung thi: báo cáo biện pháp nâng cao chất lượng công tác giảng dạy và thực hành giảng dạy 01 tiết.
Tại Lễ Bế mạc Hội thi, Ban tổ chức đã trao Giấy chứng nhận đạt giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2021-2022 cho các thí sinh và đề xuất thí sinh tham dự Hội thi cấp tỉnh. Cô giáo Phương Ngọc Thanh Huyền Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Quý Đôn giảng dạy môn Ngữ văn xếp loại Giỏi, đồng thời được đề xuất tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi các môn khoa học xã hội cấp tỉnh.
Hội thi Giáo viên dạy giỏi đã trở thành hoạt động sinh hoạt chuyên môn sâu rộng, nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào tạo Lạng Sơn, lãnh đạo các đơn vị trường và đặc biệt là đội ngũ giáo viên./.

Một số hình ảnh Hội thi:

Cô giáo Phương Ngọc Thanh Huyền
nhận Giấy chứng nhận Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2021-2022

Ban Tổ chức cùng các thí sinh dự thi