Thứ Ba, 23/07/2024
25 C
Lạng Sơn

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Quý Đôn tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2021-2022

Căn cứ công văn hướng dẫn của Hội Đồng đội Thành phố, thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022, nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động sau một năm học của các chi đội, đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới, đồng thời bầu ra đội ngũ Ban chỉ huy có năng lực, nhiệt huyết, ý thức trách nhiệm cao để điều hành liên đội trong năm học mới, ngày 28/10/2021, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Quý Đôn tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2021-2022.

Đến dự chương trình có thầy giáo Lê Minh Thắng-Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Hoàng Thị Bích Diệp-Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn, các giáo viên chủ nhiệm, giáo viên Tổng phụ trách Đội cùng các đại biểu ưu tú đến từ các chi đội.

Đại hội đã lắng nghe Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, Dự thảo Chương trình công tác Đội năm học 2021-2022. Đại hội đã nhận được 3 tham luận và các ý kiến phát biểu từ các chi đội. Theo đó, 100% đại biểu nhất trí với Báo cáo tổng kết và Dự thảo Chương trình công tác Đội năm học mới. Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội. Trong đó Liên đội trưởng là bạn Hoàng Ngọc Diễm (chi đội 8A1), Liên đội phó là bạn Nguyễn Ngọc Khánh (chi đội 7A2).

Thầy giáo Lê Minh Thắng-đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, cô giáo Hoàng Thị Bích Diệp-đại diện Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đã gửi lời chúc mừng đến những thành tích mà Liên đội Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Quý Đôn đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời bày tỏ niềm tin sâu sắc vào Ban chỉ huy nói riêng và toàn thể Liên đội trường nói chung trong năm học mới sẽ đạt nhiều thành tích mới./.

Một số hình ảnh:

Văn nghệ chào mừng


Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chỉ huy nhiệm kỳ mới


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chỉ huy khóa mới