Thứ Sáu, 19/04/2024

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Quý Đôn tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo và 60 năm thành lập Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022; chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021) và 60 năm thành lập Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn (1961-2021), ngày 16/11/2021, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Quý Đôn tổ chức Hội diễn Văn nghệ năm học 2021-2022 nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong học sinh toàn trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh. Hội thi cũng là dịp để các em học sinh thể hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, lòng biết ơn, sự tri ân đối với công lao to lớn của các thầy, các cô đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.
Hội diễn văn nghệ năm nay có sự góp mặt của 19 tiết mục đến từ tất cả các lớp trong trường. Các tiết mục dự thi đa dạng về thể loại, hướng tới các chủ đề về tình yêu quê hương đất nước, về mái trường, thầy cô.
Hội diễn văn nghệ đã nhận được sự quan tâm sâu sắc, sự hỗ trợ nhiệt tình của Hội Cha mẹ học sinh. Ban tổ chức đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng các con trong suốt quá trình luyện tập, trực tiếp tham gia biên đạo, dàn dựng động tác, quan tâm chu đáo cho các con trong mỗi buổi tập luyện. Đó là nguồn động viên to lớn để các con yên tâm, hăng say tập luyện và có được những tiết mục chất lượng.
Thay mặt các bậc phụ huynh của nhà trường, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh đã gửi tặng lẵng hoa tươi thắm thay cho lời chúc mừng các thầy cô nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021) và chúc mừng Hội thi thành công rực rỡ.
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba, 4 giải Khuyến khích và 6 giải chuyên đề. Trong đó 2 tiết mục xuất sắc nhất đến từ lớp 4A1 và 6A2.

Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Các tiết mục phong phú về thể loại

Ban tổ chức chụp ảnh cùng đại biểu và đại diện các lớp