Thứ Sáu, 19/04/2024
25.2 C
Lạng Sơn

Ban chấp hành chi hội Cựu giáo chức Trường CĐSP Lạng Sơn họp bàn tổ chức các hoạt động 6 tháng cuối năm 2023

Chiều 14/8, Ban chấp hành chi hội Cựu giáo chức Trường CĐSP Lạng Sơn đã họp bàn tổ chức các hoạt động 6 tháng cuối năm 2023, trọng tâm triển khai Kế hoạch tổ chức Đại hội chi hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028 và họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023.
Đến dự và chỉ đạo cuộc họp có đồng chí Phùng Quý Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Vi Văn Hưng, Chủ tịch công đoàn, Trưởng phòng Hành chính-Tổng hợp Trường CĐSP Lạng Sơn.
Tại cuộc họp, đồng chí Đặng Thị Phin, Chi hội trưởng đã triển khai các văn bản hướng dẫn của Hội Cựu giáo chức tỉnh Lạng Sơn; các đại biểu đã thảo luận về chương trình, kế hoạch 6 tháng cuối năm 2023 của chi hội; thống nhất giới thiệu nhân sự để bầu Ban chấp hành chi hội nhiệm kỳ 2023-2028, giới thiệu nhân sự tham gia Ban chấp hành Hội Cựu giáo chức tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028.
Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Phùng Quý Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh: chi hội Cựu giáo chức là một tổ chức xã hội-nghề nghiệp, đặt dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự quản lý, hỗ trợ trực tiếp của Ban Giám hiệu, công đoàn Trường CĐSP Lạng Sơn. Tập thể Ban chấp hành và hội viên đã luôn giữ vững phẩm chất nhà giáo, đoàn kết, nhất trí, thực hiện tốt công tác xây dựng Hội, tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực, chất lượng, khẳng định vai trò và vị thế của nhà giáo, của chi hội đối với nhà trường và xã hội. Đồng chí khẳng định, Nhà trường luôn quan tâm và tự hào về những đóng góp của chi hội; đồng thời sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ các hoạt động của tập thể chi hội Cựu giáo chức.
Đồng chí chi hội trưởng thay mặt Ban chấp hành cám ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn Trường đã luôn quan tâm, giúp đỡ cho chi hội tổ chức thành công các hoạt động thường kỳ.
Trong thời gian tới, chi hội Cựu giáo chức sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy các kết quả đã đạt được, tổ chức thành công Đại hội chi hội và Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2023; tiếp tục tổ chức các hoạt động có ý nghĩa, phù hợp với tình hình mới, phát huy tinh thần, trí tuệ của toàn thể hội viên, góp phần vào sự phát triển chung của Trường CĐSP Lạng Sơn./.

Hình ảnh cuộc họp