Thứ Ba, 16/04/2024
26.5 C
Lạng Sơn

Chi bộ Khoa Kinh tế-Bồi dưỡng-Nghệ thuật tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Ngày 16/11/2023, chi bộ khoa Kinh tế-Bồi dưỡng-Nghệ thuật tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Vũ Thị Thu Hằng. Dự Lễ kết nạp có đồng chí Dương Chí Dũng-Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường CĐSP Lạng Sơn, Bí thư chi bộ cùng tập thể chi ủy và toàn thể đảng viên chi bộ.
Lễ kết nạp đảng viên tổ chức trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Bí thư về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng của Ban Chấp hành Trung ương.
Đồng chí Dương Chí Dũng, Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Vũ Thị Thu Hằng sau quá trình phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn đến tập thể chi bộ đã luôn quan tâm, giúp đỡ đảng viên kế cận và hứa nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Dương Chí Dũng thay mặt Chi bộ chúc mừng đồng chí Vũ Thị Thu Hằng, giảng viên Khoa Kinh tế-Kỹ thuật đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng, ghi nhận những cố gắng, phấn đấu trong suốt thời gian qua của đảng viên mới; phổ biến, quán triệt nhiệm vụ và quyền của đảng viên, giao nhiệm vụ đối với 02 đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị.
Đồng chí Bí thư chi bộ đề nghị đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn-nghiệp vụ, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về 19 điều đảng viên không được làm và giữ mối quan hệ với cấp ủy nơi cư trú. Đồng chí nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng nói chung, của đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ kết nạp đảng viên:

Đồng chí Dương Chí Dũng-Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ trao Quyết định
Kết nạp đảng cho đồng chí Vũ Thị Thu Hằng

Tập thể chi ủy tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Tập thể chi ủy và 02 đồng chí đảng viên giúp đỡ đảng viên mới
chụp ảnh lưu niệm