Chủ Nhật, 14/07/2024
25.9 C
Lạng Sơn

Chi hội Cựu giáo chức Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn tổ chức họp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024

Dưới ánh nắng xuân rạng rỡ của những ngày đầu năm mới Giáp Thìn, sáng ngày 5/3/2024 (tức ngày 25 tháng Giêng âm lịch), Chi hội Cựu giáo chức Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn tổ chức cuộc họp mặt đầu xuân trong không khí tưng bừng, rộn rã.
Tham dự buổi họp mặt, có đồng chí Phùng Quý Sơn-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu; đại diện Ban chấp hành công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các đơn vị thuộc trường; các ông, bà đại diện lãnh đạo Hội Cựu giáo chức tỉnh; Chi hội Cựu giáo chức Sở Giáo dục-Đào tạo Lạng Sơn; các ông, bà nguyên lãnh đạo ngành, lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ và trên 150 hội viên của chi hội Cựu giáo chức nhà trường.
Tại buổi họp mặt, nhà giáo Đặng Thị Phin-Chi hội trưởng chi hội Cựu giáo chức đã gửi tới các thế hệ cựu giáo chức những lời chúc mừng năm mới dí dỏm, vui tươi, thắm tình đồng nghiệp:

Xin chào một sáng thanh tân
Chào anh, chào chị ngồi gần, ngồi xa
Chào năm Quý Mão đi qua
Những gì còn lại chỉ là giấc mơ…
Xin chào Xuân mới non tơ
Bước chân nào có hững hờ mặc ai!
Chùa Thành mưa bụi giăng mây
Cầu sang năm mới đủ đầy, bình an
Chữ tình dầu có mong manh
Ngọt ngào ta hãy cứ dành cho nhau
Mặc cho tóc ngả ba màu
Cựu giáo chức vẫn còn lâu mới già…

Trong niềm vui hân hoan, các hội viên cựu giáo chức cùng tham gia giao lưu văn nghệ. Lời thơ, tiếng hát của các nhà giáo cao tuổi, vẫn tràn đầy năng lượng, yêu đời, yêu nghề.
Theo mỹ tục của dân tộc, mỗi độ xuân về, chi hội Cựu giáo chức lại hoan hỉ mừng thọ các ông, các bà  tuổi chẵn từ 70 trở lên. Xuân Giáp Thìn, Chi hội có 12 ông, bà tròn tuổi 70 và tuổi 75. Nhà giáo Đặng Thị Phin, đại diện Chi hội và đồng chí Phùng Quý Sơn-Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã trân trọng trao quà mừng thọ cho các ông, bà cùng lời chúc năm mới dồi dào sức khỏe, nhà nhà vui tươi, người người hạnh phúc, mọi sự hanh thông, may mắn, bình an.
Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Phùng Quý Sơn-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã thông tin các hoạt động và kết quả đạt được của nhà trường năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Nhìn lại hơn 60 năm xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn, các thế hệ nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động luôn tự hào về những đóng góp, tiếp tục tô đẹp truyền thống lịch sử của nhà trường. Đồng chí khẳng định, dù đã nghỉ hưu nhưng các nhà giáo vẫn luôn có những ý kiến đóng góp quý giá cho chiến lược phát triển của nhà trường; và mong muốn, với tri thức, kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình, các cựu giáo chức không chỉ là những thế hệ đi trước mà còn là tấm gương sáng cho thế hệ sau noi theo.
Một mùa xuân mới-Xuân Giáp Thìn đang đem đến cho chi hội Cựu giáo chức Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn một sức sống mới, nghị lực và niềm vui mới. Phía trước mỗi người là hành trình, là ước mơ, là hy vọng tốt đẹp về tương lai. Chúng ta hãy cùng nhau đón nhận những nguồn năng lượng mùa xuân, dành cho nhau những mong ước chân thành, tốt đẹp. Năm 2024, năm con Rồng huyền bí và mạnh mẽ, chắc chắn sẽ là một năm an lành, thịnh vượng, đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh, đời sống Nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc./.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

Nhà giáo Đặng Thị Phin-Chi hội trưởng chi hội Cựu giáo chức gửi lời chúc mừng tới các thế hệ cựu giáo chức của nhà trường

Đồng chí Phùng Quý Sơn-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả hoạt động của nhà trường năm 2023, phương hướng năm 2024

Mừng thọ các ông, các bà  tuổi 70 và tuổi 75

Chi hội Cựu giáo chức Sở Giáo dục và Đào tạo gửi lời chúc mừng và tặng quà Chi hội

Hiệu trưởng Trường CĐSP Lạng Sơn gửi lời chúc mừng và tặng quà  Chi hội

Chủ tịch Công đoàn  Trường CĐSP Lạng Sơn chúc mừng và tặng quà Chi hội