Thứ Bảy, 20/04/2024

Chuẩn bị cơ sở vật chất hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập trường (1961-2021) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

Được sự đồng ý của UBND tỉnh Lạng Sơn, Trường Cao đẳng Sư phạm đã xây dựng Kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường, dự kiến diễn ra vào tháng 11/2021. Để các hoạt động được diễn ra tốt đẹp, UBND tỉnh đã ban hành quyết định Quyết định số 2364/QĐ-UBND ngày 16/11/2020 phê duyệt báo cáo kinh tế-kỹ thuật đầu tư xây dựng công trình: cải tạo, sửa chữa Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn. Công trình cải tạo, sửa chữa xây dựng cơ sở vật chất gồm: (1) Khu nhà hiệu bộ: sơn toàn bộ tường, cửa khu nhà 3 tầng, sữa chữa, thay thế, chống thấm dãy nhà vệ sinh khu hiệu bộ; (2) Khu nhà đa chức năng: Vệ sinh, sơn tường, cửa và hệ thống trần mái khu nhà đa năng; (3) Nhà lớp học (dãy nhà G): sửa, cải tạo công năng phòng học phù hợp với học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở theo quy định; (4) Xây dựng cổng chính mới, cổng phụ, sân bê tông, bồn hoa khu vực Đông Nam.
Các công trình được tu sửa, bổ sung đảm bảo đúng tiến độ, hiệu quả và chất lượng. Khuôn viên trường khang trang, phòng truyền thống, cổng trường được xây mới, nhà đa chức năng đẹp hơn đã tạo nên bức tranh sinh động về Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn hôm nay. Các quý vị đại biểu, các thế hệ nhà giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục và học sinh, sinh viên trở về trường trong niềm vui hân hoan trước sự đổi thay của nhà trường. Buổi Lễ kỷ niệm được diễn ra thành công tốt đẹp, tạo ấn tượng sâu sắc đối với các đồng chí lãnh đạo và các quý đại biểu. Đồng thời tạo khí thế mới cho nhà trường chuyển sang hành trình tiếp theo.

Cổng trường mới

Khuôn viên trường