Thứ Năm, 13/06/2024
26 C
Lạng Sơn

Chương trình “Hành trình cùng học sinh sinh viên vượt khó” tại Trường mầm non Đào Viên, huyện Tràng Định

Thực hiện Kế hoạch số 47-KH/ĐU ngày 10 tháng 3 năm 2023 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn về việc thực hiện mô hình “Dân vận khéo làm theo Bác” năm 2023, sáng ngày 29/5/2023, Đoàn Đại biểu của Trường CĐSP Lạng Sơn gồm đại diện Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc đã đến tham dự Chương trình Tổng kết năm học 2022-2023 và Vui tết thiếu nhi; tặng quà cho nhà trường với trị giá 18.600.000đ, gồm 01 tivi Samsung 65 inch đa năng có kết nối Internet phục vụ cho hoạt động giảng dạy và học tập tại lớp học; 15 suất quà cho 15 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; quần áo, đồ chơi, sách vở cho các cháu học sinh.
Trường Mầm non Đào Viên thuộc xã Đào Viên là một trường vùng ba, với 3 điểm trường, thuộc địa bàn khó khăn của huyện Tràng Định. Nơi đây, 100% học sinh là con em đồng bào dân tộc thuộc hộ nghèo. Trường CĐSP Lạng Sơn đã đến thăm và tặng quà cho nhà trường và học sinh tại địa bàn xã vùng khó khăn, vùng sâu, vùng xa, biên giới, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới để tạo động lực cho nhà trường, thầy cô và các em học sinh trong hành trình vượt khó. Thay mặt cho Ban Giám hiệu nhà trường, cô giáo Nông Thị Triệu Hằng-Hiệu trưởng vô cùng xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tình cảm của Công đoàn nhà trường đã dành cho Trường Mầm non Đào Viên.
Thiện nguyện đã trở thành một hoạt động thường niên của Trường CĐSP Lạng Sơn. Hoạt động ý nghĩa này góp một phần nhỏ bé để chia sẻ kịp thời những khó khăn của các trường vùng sâu, vùng biên giới và khơi dậy hứng thú học tập cho những học sinh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn./.

Một số hình ảnh:

Thầy giáo Vi Văn Hưng-Đảng ủy viên,
Chủ tịch Công đoàn phát biểu

Đại biểu, giáo viên, cha mẹ học sinh
tham dự buổi Lễ

Đoàn công tác tặng quà cho các em học sinh

Cô giáo Nông Thị Triệu Hằng- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Cô giáo Nông Thị Triệu Hằng (đứng giữa)-Hiệu trưởng nhận Tivi-quà tặng của Trường CĐSP Lạng Sơn


Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường