Chủ Nhật, 14/07/2024
25.9 C
Lạng Sơn

Công đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn tổ chức Tết Thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ giảng viên nhà trường

Trong không khí nhộn nhịp của cả nước chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn. Sau ba năm gián đoạn vì dịch Covid-19, tối ngày 01/6/2022, Công đoàn trường đã tổ chức chương trình Tết thiếu nhi 1/6 cho toàn thể con em cán bộ, giảng viên, giáo viên trong nhà trường.
Đến dự chương trình có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn trường, sự quan tâm của các phụ huynh và gần 200 các cháu thiếu niên nhi đồng là con em của công đoàn viên nhà trường.
Chương trình bao gồm các nội dung: văn nghệ sôi nổi, nhiều màu sắc chào đón mùa hè, trò chơi “Đuổi hình bắt chữ” thú vị với những phần quà hấp dẫn, trao thưởng và liên hoan chúc mừng ngày Tết của thiếu nhi thế giới. Đặc biệt, các tiết mục văn nghệ năm nay rất phong phú về thể loại, độc đáo, chất lượng, thể hiện tài năng nghệ thuật của con em công đoàn viên nhà trường như: Tiết mục độc tấu Piano giàu cảm xúc, Điệu nhảy dân vũ vô cùng đáng yêu, màn múa hát “Inh Lả ơi” vui tươi,… Tại chương trình, các bạn nhỏ được vinh dự lên sân khấu nhận phần thưởng của nhà trường và Công đoàn trường vì đã đạt thành tích cao trong học tập.
Chương trình đã mang đến cho các bạn thiếu nhi một ngày hội thực sự vui tươi và ý nghĩa. Đây là một trong những nhiệm vụ thường niên và trọng tâm của Công đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn, với mong muốn động viên tinh thần cho các cán bộ, nhân viên, giảng viên nói chung và các em thiếu niên nhi đồng nói riêng. Từ đó khẳng định: việc chăm sóc, bảo vệ, và giáo dục cho trẻ em không chỉ là việc của gia đình, nhà trường, mà còn là trách nhiệm chung của toàn xã hội. Đồng thời cũng là cơ hội để các bạn nhỏ bộc lộ những năng khiếu bản thân, gặp gỡ, giao lưu với nhiều bạn thiếu niên nhi đồng khác trong toàn trường./.

Một số hình ảnh:


Đ/c Vi Hồng Thắm – P.Hiệu trưởng thay mặt Công đoàn nhà trường tặng quà cho con em công đoàn viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập.Các bạn nhỏ vô cùng đáng yêu và tự tin trên sân khấu