Thứ Bảy, 27/04/2024

Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn tổ chức vòng bảng Giải Bóng chuyền hơi cán bộ, công chức, viên chức, lao động Cụm Công đoàn cơ sở trên địa bàn Thành phố và huyện Cao Lộc, năm học 2022-2023

Thực hiện Kế hoạch số 410/KHLT-SGDĐT-CĐNGD ngày 13/9/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn, Công đoàn ngành Giáo dục; Kế hoạch hoạt động năm học 2022-2023 của Cụm Công đoàn cơ sở trên địa bàn Thành phố và huyện Cao Lộc, ngày 09/10/2022, Cụm Công đoàn cơ sở trên địa bàn Thành phố và huyện Cao Lộc do Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn làm Cụm trưởng đã tổ chức Giải Bóng chuyền hơi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2022-2023.
Trong nhiều năm qua, hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Cụm thi đua công đoàn cơ sở trên địa bàn Thành phố và huyện Cao Lộc đã duy trì thường xuyên giải thi đấu thể dục thể thao cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hàng năm. Đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các nhà trường rèn luyện sức khoẻ, bản lĩnh thi đấu, tinh thần đồng đội, tính kỷ luật và đoàn kết.
Dự lễ khai mạc có đồng chí Hà Thị Thúy Hằng – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lạng Sơn, đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn, đại diện các trường trong Cụm công đoàn cơ sở trên địa bàn Thành phố và huyện Cao Lộc, đại diện các tổ công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn, Tổ trọng tài, 17 đội bóng và các cổ động viên. Đoàn thể thao của Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn gồm 21 vận động viên tham gia thi đấu ở hai nội dung: Bóng chuyền hơi nam và Bóng chuyền hơi nữ.
Các đội bóng bước vào thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng. Nhiều trận đấu đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, sự gay cấn, giằng co từng điểm số, vươn lên chiến thắng để giành quyền đi tiếp. Sau một ngày thi đấu, đội bóng của Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đã đạt kết quả như sau: Giải Nhất nội dung Bóng chuyền hơi nữ; Giải Ba nội dung Bóng chuyền hơi nam.
Với sự quan tâm sâu sát, nhiệt tình và trách nhiệm của lãnh đạo các nhà trường, các huấn luyện viên, sự điều khiển công bằng, khách quan của tổ trọng tài cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên, giải Bóng chuyền hơi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Cụm Công đoàn cơ sở trên địa bàn Thành phố và huyện Cao Lộc đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua giải, tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu học tập kinh nghiệm, nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần, tăng cường tình đoàn kết thân ái trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động Cụm Công đoàn cơ sở trên địa bàn Thành phố và huyện Cao Lộc. Qua đó, nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao của các trường và của ngành giáo dục tỉnh Lạng Sơn.
Một số hình ảnh của giải:

Đ/c Vi Văn Hưng – Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn
phát biểu khai mạc

Đại diện tổ trọng tài và vận động viên lên phát biểu tuyên thệ

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội thi

Đoàn vận động viên của Trường CĐSP Lạng Sơn chụp ảnh lưu niệm

Ban tổ chức trao thưởng và chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi