Thứ Sáu, 19/04/2024
25.2 C
Lạng Sơn

Công đoàn Trường CĐSP Lạng Sơn tổ chức giải thể thao thi đua kỷ niệm các ngày Lễ lớn đợt 2, năm học 2021 – 2022

Thực hiện Kế hoạch số 151/KH-CĐSP ngày 15/4/2022 của Trường CĐSP Lạng Sơn về việc Thi đua lập thành tích xuất sắc kỷ niệm các ngày Lễ lớn, đợt 2; Thông báo số 160/TB-CĐSP ngày 20/4/2022 của Trường CĐSP Lạng Sơn về thể lệ, tiêu chí đánh giá chấm điểm các tiểu ban thi đua lập thành tích kỷ niệm các ngày Lễ lớn (đợt 2) năm học 2021-2022, nhằm khuyến khích đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động trong Nhà trường hăng hái tham gia luyện tập thể dục thể thao, tạo môi trường giao lưu thân thiện, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi lành mạnh, nâng cao sức khỏe để giảng dạy và công tác tốt, ngày 28/5/2022, Tiểu ban Văn nghệ – Thể thao tổ chức Giải thể thao đoàn viên công đoàn của nhà trường với các bộ môn: Bóng chuyền hơi, Cầu lông, Bóng bàn.
Tham dự giải lần này có các vận động viên là cán bộ, viên chức của các đơn vị được chia làm 03 độ: (1) Các phòng chức năng; (2) Các khoa đào tạo; (3) Trường TH&THCS Lê Quý Đôn, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học, Khoa Bồi dưỡng cán bộ quản lý và nghiệp vụ. Các trận đấu thể thao diễn ra trong bầu không khí vui vẻ của các cổ động viên, sự nỗ lực thi đấu hết mình của các vận động viên, sự trung thực và khách quan của tổ trọng tài. Sau một ngày thi đấu đã đạt được kết quả như sau:
1. Nội dung Bóng bàn:
– Đơn nam: Giải Nhất: Nguyễn Văn Tuấn; Giải Nhì: Nguyễn Tuấn Trung; Giải Ba: Hà Kim Toản, Ninh Quốc Huy.
– Đôi nam: Giải Nhất: Nguyễn Văn Tuấn, Dương Anh Tuân; Giải Nhì: Nguyễn Tuấn Trung, Nguyễn Văn Quý; Đồng Giải Ba: Lương Ánh Chung, Nguyễn Cao Luận; Lê Minh Thắng, Phan Thanh Tùng.
2. Nội dung Cầu lông:
– Đôi nam: Giải Nhất: Phùng Quý Sơn, Lương Ánh Chung; Giải Nhì: Nguyễn Các Tâm, Hoàng Mạnh Tùng; Giải Ba: Nguyễn Văn Quý, Nguyễn Văn Tân.
– Đôi nam nữ: Giải Nhất: Nguyễn Văn Năm, Nguyễn Thị Thu Thuỷ; Giải Nhì: Đàm Minh Việt, Hà Thị Thanh Xuân; Giải Ba: Lưu Thành Lợi, La Việt Ái; Giải Khuyến khích: Hoàng Mạnh Tùng, Hoàng Hương Giang.
3. Nội dung Bóng chuyền hơi:
– Giải Nhất: Liên quân khối các Phòng.
– Giải Nhì: Liên quân khối các Khoa
– Giải Ba: Liên quân trường TH&THCS Lê Quý Đôn – Khoa Bồi dưỡng – Trung tâm NNTH.
Với sự quan tâm sâu sát, nhiệt tình và trách nhiệm của các đồng chí lãnh đạo nhà trường cũng như các đơn vị; sự điều khiển công bằng, khách quan của tổ trọng tài cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của cán bộ, viên chức, người lao động, giải Thể thao diễn ra với tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng. Giải Thể thao là minh chứng để đánh giá đầy đủ hơn nữa những mặt mạnh cũng như hạn chế, tồn tại về công tác thể dục thể thao của các đơn vị cũng như Nhà trường; từ đó để có kế hoạch xây dựng phong trào ngày càng tốt hơn. Đồng thời xây dựng và phát triển tinh thần đoàn kết, giao lưu, hợp tác giữa các đơn vị và cá nhân trong trường, khơi gợi hứng thú và phong trào thể dục thể thao sau 02 năm tạm trì hoãn vì dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp. Đây còn là tiêu chí quan trọng trong phong trào thi đua yêu nước, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm học 2021- 2022./.
Một số hình ảnh:


Đại biểu tham dự khai mạc


Đại biểu và vận động viên chụp ảnh lưu niệm


Đại diện vận động viên phát biểuThi đấu nội dung Cầu lông


Thi đấu nội dung Bóng bàn


Thi đấu nội dung Bóng chuyền hơi