Thứ Hai, 20/05/2024

Cuộc thi “Olympic tiếng Anh trên internet cấp trường năm 2023”

Thực hiện Kế hoạch số 715/KH-CĐSP ngày 13/10/2023 của Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày Lễ lớn (đợt 1), năm học 2023-2024, Ban Thường vụ Đoàn trường đã chỉ đạo Câu lạc bộ Ngoại ngữ xây dựng kế hoạch và tổ chức cuộc thi trực tuyến “Olympic tiếng Anh trên Internet cấp trường năm 2023”.
Cuộc thi được tổ chức nhằm khích lệ, truyền cảm hứng học tiếng Anh cũng như tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, hỗ trợ phát triển kỹ năng hội nhập quốc tế cho đội ngũ cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên.
Cuộc thi được triển khai đến toàn thể sinh viên trong trường và diễn ra trong 3 tuần của tháng 11/2023. Đề thi được sử dụng ứng dụng LMS Moodle để xây dựng công cụ kiểm tra-đánh giá. Người thi sử dụng máy vi tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh có kết nối Internet để tham gia Cuộc thi. Hình thức thi trắc nghiệm về kiến thức và kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giao tiếp tiếng Anh với các trình độ khác nhau.
Cuộc thi đã đã thu hút gần 1264 lượt đoàn viên tham gia. Ban Tổ chức đã trao giải cho các thí sinh có câu trả lời đúng và nhanh nhất theo từng tuần, kết quả như sau:
Tuần 1: Giải Nhất: Vi Văn Quyến, chi đoàn K4KT
Giải Nhì: Tô Quang Ninh, chi đoàn K18TV6
Giải Ba: Hoàng Đức Lâm, chi đoàn K18TV1
Tuần 2: Giải Nhất: Trần Thu Hà, chi đoàn K18TV2
Giải Nhì: Trần Thái Hà, chi đoàn K20TV6
Giải Ba: Hoàng Thị Thơm , chi đoàn K4KT
Tuần 3: Giải Nhất: Chu Đức Giang, chi đoàn K18TV1
Giải Nhì: Vi Thị Hải Yến, chi đoàn K3TA
Giải Ba: Mã Thị Huyền Trang, chi đoàn K5TA

Đồng chí Hà Thị Thanh Huyền- Bí thư Đoàn trường triển khai Cuộc thi

Đoàn viên thanh niên tích cực hưởng ứng Cuộc thi