Thứ Năm, 30/05/2024
28.4 C
Lạng Sơn

Đại hội Chi đoàn – Chi hội Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn nhiệm kỳ 2022 – 2023

Thực hiện Kế hoạch năm học 2022-2023, hòa chung không khí hân hoan của năm học mới, chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (1982-2022), 75 năm ngày thành lập Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn (1947-2022) và các ngày Lễ lớn (đợt 1), được sự nhất trí của Đảng ủy – Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường, tối ngày 27/10/2022, các Chi đoàn – Chi hội khối năm thứ 2, năm thứ 3 đã tổ chức Đại hội nhằm tổng kết các mặt hoạt động trong nhiệm kì vừa qua, đưa ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kì mới, cũng như bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn – Chi hội nhiệm kỳ 2022-2023 có đủ sức, đủ tài để tổ chức lãnh đạo, đưa Chi đoàn – Chi hội ngày càng tiến bộ về mọi mặt.
Đến dự Đại hội có giáo viên chủ nhiệm các lớp, các đồng chí đoàn viên của Chi đoàn cán bộ giáo viên, đại diện các chi đoàn năm thứ nhất và đông đủ các Đoàn viên – Hội viên của các Chi đoàn – Chi hội năm thứ 2, năm thứ 3.
Đại hội đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng Điều lệ Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Điều lệ Hội Sinh viên Việt Nam. Sau khi ổn định, Đại hội thông qua nội quy, chương trình làm việc, báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2021-2022, nêu lên những thành tích đáng khen ngợi của mỗi Chi đoàn – Chi hội trong học tập cũng như trong thực hiện công tác Đoàn, Hội đồng thời phản ánh những hạn chế và các vấn đề còn tồn tại trong nhiệm kì vừa qua.
Đại hội cũng đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kì mới; chỉ ra các nhiệm vụ trọng tâm là vấn đề học tập, nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp, lập nghiệp, các hoạt động tình nguyện, phong trào sinh viên 5 tốt, hội nhập quốc tế; củng cố xây dựng tổ chức Đoàn – Hội vững mạnh.
Phần quan trọng nhất của Đại hội là bầu Ban Chấp hành Chi đoàn – Chi hội khóa mới; đó là những gương mặt tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có đủ kiến thức, năng lực, kĩ năng và sự nhiệt tình, trách nhiệm đối với công tác Đoàn, Hội. Tại đây, Ban Chấp hành các Chi đoàn – Chi hội nhiệm kì 2022-2023 đã ra mắt và hứa đoàn kết, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ mà Đại hội đề ra.
Đại hội Chi đoàn – Chi hội nhiệm kỳ 2022-2023 là Đại hội của niềm tin, tinh thần đoàn kết, nỗ lực xây dựng hình mẫu thanh niên tiên tiến thời kỳ mới. Cùng với sự lãnh đạo, quan tâm sát sao của Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường, các chi đoàn, chi hội sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu lập nhiều thành tích trong học tập cũng như trong các phong trào Đoàn, Hội, góp phần đẩy mạnh công tác Đoàn và phong trào sinh viên của Nhà trường.
Một số hình ảnh:


Chi đoàn – Chi hội K17MN chào cờ, hát Quốc ca, Đoàn ca và Hội ca


Đại hội Chi đoàn – Chi hội K18TV5


Tiết mục văn nghệ của Chi đoàn – Chi hội K17TV1


Đại hội Chi đoàn – Chi hội K3CĐTA


Đại hội Chi đoàn – Chi hội K17TV3