Thứ Bảy, 20/04/2024

Đoàn Thanh niên Trường CĐSP Lạng Sơn tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh” lần 2 năm học 2021 – 2022

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022 của Đoàn Thanh niên, tích cực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu TNCS Hồ Chí Minh trường CĐSP Lạng Sơn lần thứ XXI, nhiệm kì 2022 – 2024, nhằm mục đích giáo dục tình yêu lao động, ý thức bảo vệ môi trường và cũng là xây dựng tinh thần đoàn kết, nâng cao ý thức tình nguyện, xung kích vì cộng đồng cho đoàn viên, thanh niên, ngày 29/5/2022, Đoàn trường tổ chức chương trình ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” dọn dẹp vệ sinh, cải tạo cảnh quan môi trường, trồng và chăm sóc cây xanh, khuôn viên trường và đường thanh niên tự quản.
Thông qua buổi tình nguyện, đoàn viên vừa được rèn luyện sức khỏe, đồng thời thể hiện lòng yêu lao động; bảo vệ môi trường, xây dựng môi trường học tập và sinh hoạt xanh, sạch, đẹp; phát huy năng lực hợp tác nhóm cùng hoàn thành nhiệm vụ và xây dựng tinh thần đoàn kết giữa đoàn viên thanh niên trong chi đoàn và toàn trường.
Chương trình ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” đã thu hút hơn 50 đoàn viên thanh niên năm thứ nhất và năm thứ hai tham gia, vượt con số dự kiến ban đầu. Qua đó cho thấy, các bạn sinh viên không chỉ quan tâm đến học tập mà còn quan tâm đến các vấn đề về môi trường và luôn đề cao tinh thần tình nguyện, phấn đấu rèn luyện bản thân thông qua trải nghiệm. Chương trình đã đem lại nhiều ý nghĩa thiết thực và cần được tiếp tục phát huy, nhân rộng trong thời gian tới./.
Một số hình ảnh hoạt động:

Đoàn viên sẵn sàng tham gia hoạt động.

Vệ sinh khuôn viên trường