Thứ Năm, 30/05/2024
28.4 C
Lạng Sơn

Đội bóng chuyền Nữ Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đạt giải Nhất Giải Bóng chuyền hơi công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 410/SGDĐT-CĐN ngày 13/9/2022 giữa Sở Giáo dục và Đào tạo-Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lạng Sơn về việc tổ chức Giải Bóng chuyền hơi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2022 Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn tham gia 02 nội dung Bóng chuyền hơi nam và Bóng chuyền hơi nữ, được lọt vào vòng Chung kết của Giải sau khi giành chiến thắng ở giải Bóng Chuyền Hơi cụm các trường trực thuộc trên địa bàn Thành phố và Cao Lộc.
Giải thi đấu diễn ra trong 3 ngày, từ 11 đến 13/11/2022, tham gia giải đấu có 410 vận động viên thuộc 38 đội các phòng giáo dục và đào tạo, các trường THPT trên địa bàn tỉnh. Tại đây, các đội được chia thành 2 nhóm giải, thi đấu ở 2 nội dung nam, nữ. Trong đó, nhóm khối Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố có 17 đội (8 đội nam và 9 đội nữ), với 197 vận động viên; nhóm Các đơn vị trực thuộc có 21 đội (12 đội nam và 9 đội nữ) với 213 vận động viên. Mỗi nội dung được chia thành 3 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm.
Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội. Trong đó, Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đạt giải Nhất nội dung Bóng chuyền hơi nữ, góp phần hướng ứng các đợt thi đua kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, 75 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo Lạng Sơn, khai giảng năm học 2022-2023 của nhà trường.
Thông qua giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động ngành giáo dục./.

Một số hình ảnh:


Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đội Bóng chuyền hơi Nam và Nữ


Lãnh đạo Nhà trường và Chủ tịch Công đoàn Trường chụp ảnh lưu niệm cùng đội Bóng chuyền hơi Nữ


Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội Bóng chuyền hơi Nữ của Nhà trường


Vận động viên Nguyễn Thị Mai Lan- Phòng KHCN&DBCL được nhận danh hiệu Vận động viên Nữ xuất sắc


Trận Chung kết giữa Đội nữ Trường CĐSP Lạng Sơn với Trường PTTH Hữu Lũng