Thứ Năm, 18/04/2024
24.3 C
Lạng Sơn

Giải Bóng chuyền hơi sinh viên năm 2023

Thực hiện kế hoạch số 05-KH/ĐTN ngày 22 tháng 02 năm 2023 của Ban Chấp hành Đoàn trường về “Kế hoạch Tổ chức tháng Thanh niên năm 2023”, ngày 26/3/2023 Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đã tổ chức thành công “Giải bóng chuyền hơi sinh viên năm 2023”.
Giải đấu được diễn ra trong 01 ngày 26/3/2023 tại Nhà Đa năng thuộc cơ sở 2 của trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn. Giải bóng đã thu hút được sự tham gia của 12 đội với 120 vận động viên đến từ các khoa trong nhà trường: khoa Ngoại ngữ, khoa Đào tạo giáo viên, khoa Kinh tế – Kỹ thuật và Khoa Văn hóa nghệ thuật & Du lịch cùng hơn 300 cổ động viên đến từ các chi đoàn của Nhà trường.
Khai mạc giải bóng, đồng chí Hà Thị Thanh Huyền – Bí thư Đoàn trường đã phát biểu khẳng định mục đích và ý nghĩa của giải đấu trong không khí hân hoan chào mừng “Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” (26/3/1931-26/3/2023). Đồng chí cũng nhấn mạnh đây là sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe, tăng thêm tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các đoàn viên thanh niên trong trường.
Ngay sau lễ khai mạc, vận động viên của các đội thi đã bước vào thi đấu. Giải đấu được tiến hành theo thể thức thi đấu loại trực tiếp để chọn ra các đội tranh giải Nhất, Nhì, Ba. Với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên cùng tinh thần thi đấu đoàn kết – trung thực – cao thượng, giải đấu đã tạo ra một sân chơi vô cùng hấp dẫn và không kém phần kịch tính. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu vô cùng sôi nổi, với nhiều pha đánh bóng hay tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Kết quả chung cuộc của giải đấu: 01 giải Nhất (K18TV3 + K19TV3), 01 giải Nhì (K18TV5 + K17TV4); 02 giải Ba (K18TV4 + K18TV6 và K18TV1 + K18MN).
“Giải bóng chuyền hơi sinh viên năm 2023” tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong nhà trường và đã trở thành một hoạt động bố ích, đầy ý nghĩa, là ngày hội thể thao lớn của đoàn viên, thanh niên trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn. Giải đấu đã rèn luyện nâng cao thể chất cho đoàn viên, thanh niên, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời thúc đẩy việc phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ, tăng cường gắn kết, hòa đồng giữa đoàn viên thanh niên, thanh niên, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn.
Một số hình ảnh trong giải đấu:


Đ/c Hà Thị Thanh Huyền – Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc giải thi đấu


Thầy giáo – đại diện cho tổ trọng tài lên tuyên thệ


Các đội đang thi đấu


Đồng chí Hà Thị Thanh Huyền – Bí thư Đoàn trường trao giải cho các đội thi