Thứ Sáu, 21/06/2024
26 C
Lạng Sơn

Giảng viên Khoa Bồi dưỡng Cán bộ quản lý và Nghiệp vụ tích cực thi đua lập thành tích chào mừng các ngày Lễ lớn (đợt 1) năm học 2023 -2024

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm đến phong trào thi đua ái quốc, theo Người “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua. Và những người thi đua là những người yêu nước nhất”. Hưởng ứng lời dạy của Người, hằng năm Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua của cấp trên phát động cũng như các phong trào, hoạt động thi đua của nhà trường. Trong đó có 02 đợt thi đua chuyên đề kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm học.
Thực hiện Kế hoạch số 715KH/CĐSP ngày 31/10/2023 của Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn về việc thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn (đợt 1) năm học 2023-2024, Các đơn vị trực thuộc nói chung, Khoa Bồi dưỡng Cán bộ quản lý và Nghiệp vụ đã tham gia nhiều hoạt động thi đua sôi nổi, toàn diện cùng với các nội dung cụ thể:
Về công tác chính trị tư tưởng: thực hiện nền nếp, kỷ cương, kỷ luật lao động; hỗ trợ sinh viên xây dựng video cilp truyền thông về chủ đề “Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh về phát huy giá trị văn hóa, con người Việt Nam”; viết tin bài đăng website của nhà trường; thực hiện các cuộc thi trực tuyến “Chung tay vì an toàn giao thông” trên mạng xã hội CVNet.
Về công tác chuyên môn-nghiệp vụ: cử giảng viên Hoàng Kim Thúy tham gia Hội thi Giảng viên giỏi; được đánh giá các tiết dạy xếp loại Giỏi. Tổ chức sinh hoạt chuyên môn chuyên đề “Nâng cao hiệu quả hoạt động liên kết đào tạo của Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn”. Báo cáo đã nêu thực trạng công tác liên kết đào tạo đại học; đánh giá những ưu điểm, hạn chế, đề xuất một số biện pháp nâng cao hiệu quả hoạt động liên kết đào tạo năm học 2023-2024 và thời gian tới. Tích cực hướng dẫn sinh viên tham gia các hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo để sinh viên được trải nghiệm.
Về hoạt động văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao: tích cực tham gia Đội văn nghệ của nhà trường để trình diễn trong Lễ Khai giảng năm học 2023-2024 và Công bố quyết định, trao chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo; tham gia giải thể thao cán bộ viên chức, người lao động của nhà trường với nội dung Bóng chuyền hơi đồng đội nam nữ và Bóng bàn. Kết quả: Đội bóng chuyền hơi của Khoa Bồi dưỡng Cán bộ quản lý và Nghiệp vụ-Phòng Kế hoạch-Tài chính đoạt giải Nhì.
Các hoạt động thi đua kỷ niệm các ngày lễ lớn đợt 1 trong năm học đã khép lại nhưng đã tạo ra nhiều dấu ấn quan trọng đối với giảng viên trong đơn vị. Giảng viên đã được tham gia nhiều hoạt động toàn diện, phát huy được sở trường của bản thân; qua đó bồi dưỡng phẩm chất và năng lực nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, góp phần xây dựng và phát triển đơn vị và nhà trường ngày càng vững mạnh./.

Một số hình ảnh:

Giảng viên Hoàng Kim Thúy tham gia Hội thi Giảng viên giỏi

Sinh hoạt chuyên môn chuyên đề “Nâng cao hiệu quả hoạt động liên kết đào tạo của Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn”

Giảng viên Hoàng Kim Thúy tham gia biểu diễn văn nghệ

Đội bóng chuyền Khoa Bồi dưỡng Cán bộ quản lý và Nghiệp vụ, Phòng Kế hoạch- Tài chính

Dự án Ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên do cô Hoàng Kim Thúy hướng dẫn