Thứ Tư, 24/04/2024

Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp năm học 2022-2023 của Cụm thi đua các trường trung cấp, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn

Thực hiện Kế hoạch số 39/KH-CTĐ ngày 18/7/2022 của Cụm thi đua Các trường trung cấp, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn về công tác thi đua, khen thưởng năm học 2022-2023; Kế hoạch số 218/KH-CTĐ ngày 25/4/2023 về Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp, ngày 17/5/2023 Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn chủ trì đăng cai tổ chức Hội giảng.
Tham dự Hội giảng, về phía các đơn vị trong Cụm thi đua có đồng chí Trịnh Thị Xuân Quỳnh- Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế (đơn vị Trưởng cụm thi đua), đồng chí Lưu Văn Hưng-Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc (đơn vị Phó cụm thi đua), đồng chí Lê Quang Hồng-Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề, đồng chí Phạm Minh Thúy-Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội-Phân hiệu Lạng Sơn.
Về phía Trường CĐSP Lạng Sơn có đồng chí Phùng Quý Sơn-Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu.
Đến dự Hội giảng còn có các đồng chí là chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo; Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Nghệ thuật tỉnh; nhà giáo của các trường chuyên nghiệp ngoài tỉnh tham gia làm giám khảo cho Hội thi; đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý đào tạo và Hợp tác quốc tế, Phòng Tổ chức-Công tác học sinh sinh viên; các nhà quản lý, nhà giáo của Cụm thi đua, Đài truyền hình tỉnh đến dự và đưa tin.
Hội giảng năm nay có 14 nhà giáo tham gia thi giảng, với 03 thể loại bài giảng: lý thuyết, thực hành và tích hợp thuộc 05 nhóm lĩnh vực: Ngoại ngữ, Y-Dược, Chăn nuôi-Thú y, Kỹ thuật-Công nghệ và Nghệ thuật biểu diễn.
Sau một ngày làm việc nghiêm túc, khách quan, công bằng, Hội giảng đã thành công tốt đẹp. Kết quả: 12 giờ xếp loại Giỏi và 02 giờ xếp loại Khá; Trường CĐSP Lạng Sơn đạt giải Nhất toàn đoàn, Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc đạt giải Nhì toàn đoàn, các đơn vị còn lại đạt giải Ba toàn đoàn.
Hội giảng là cơ hội để các nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thể hiện năng lực chuyên môn-nghiệp vụ, phẩm chất nghề nghiệp; các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh giao lưu, học hỏi; góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn; thúc đẩy phong trào thi đua trong các cơ sở đào tạo trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn./.

ThS. Trịnh Thị Xuân Quỳnh-Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế và TS. Phùng Quý Sơn – Hiệu trưởng Trường CĐSP tặng Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thi

Tặng giải toàn đoàn cho các đơn vị tham gia Hội giảng

Các nhà giáo tham gia Hội giảng nhận Giấy chứng nhận

Một số tiết giảng tham gia Hội thi