Thứ Năm, 30/05/2024
28.4 C
Lạng Sơn

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ tuyển sinh năm 2023

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh các ngành đào tạo chính quy năm 2023, ngày 30/5/2023, Trường Cao đẳng sư phạm Lạng Sơn đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ tuyển sinh cho cán bộ, giảng viên của nhà trường.
Được sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, Phòng Quản lý Đào tạo và Hợp tác Quốc tế đã chủ trì buổi tập huấn. Nội dung tập huấn nhằm giúp cán bộ, giảng viên tham gia công tác tuyển sinh có kỹ năng nghiệp vụ, nắm chắc các qui định, qui chế của tuyển sinh năm 2023. Tại buổi tập huấn, ThS. Dương Anh Tuân-Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và Hợp tác Quốc tế triển khai nội dung công tác tuyển sinh năm 2023, trong đó nhấn mạnh những điểm mới trong năm 2023; từ đó cán bộ, giảng viên có căn cứ để tuyên truyền, tư vấn, hỗ trợ thí sinh trong công tác tuyển sinh hiệu quả hơn; đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm của thí sinh trong việc đăng ký xét tuyển cũng như trúng tuyển nhập học.
Viên chức Lương Ánh Chung, cán bộ chuyên trách công tác tuyển sinh đã triển khai nội dung tập huấn nghiệp vụ và trực tuyển sinh với các nội dung: Phổ biến các quy chế, kế hoạch tuyển sinh; nghiệp vụ tiếp nhận và xử lý hồ sơ tuyển sinh; hướng dẫn sử dụng chức năng phần mềm tuyển sinh trực tuyến. Các cử tọa tiến hành thảo luận về các nội dung tập huấn; trao đổi những khó khăn, vướng mắc, dự báo những vấn đề có thể nảy sinh trong quá trình thực hiện và phương án triển khai; chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay của những năm trước.
Buổi tập huấn nghiệp vụ tuyển sinh năm 2023 giúp các cán bộ, giảng viên cập nhật các văn bản và kỹ năng nghiệp vụ; góp phần thực hiện đúng các quy chế tuyển sinh và đạt được mục tiêu đề ra./.
Một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

Toàn cảnh buổi tập huấn

ThS. Dương Anh Tuân-Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và Hợp tác Quốc tế báo cáo nội dung tuyển sinh năm 2023

Viên chức Lương Ánh Chung- Cán bộ chuyên trách công tác tuyển sinh
tập huấn nghiệp vụ