Thứ Sáu, 21/06/2024
26 C
Lạng Sơn

Hội thi Tiếng hát công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn

Thực hiện Thông báo số 160/TB-CĐSP ngày 205/2022 của Trường Cao đẳng Sư phạm về việc tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao nhằm hướng tới hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm các ngày Lễ lớn (đợt 2) năm học 2021-2022 của Nhà trường và kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), tối ngày 19/5/2022, Tiểu ban Văn nghệ – Thể thao của đợt thi đua đã tổ chức Hội thi “Tiếng hát công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn”.
Chương trình có sự hiện diện của thầy giáo Phùng Quý Sơn – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng, cô giáo Vi Hồng Thắm- Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Giám khảo của Hội thi cùng toàn thể công đoàn viên và đại diện học sinh, sinh viên.
Mục đích của Hội thi là tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, không khí vui tươi, phấn khởi, thân mật giữa các công đoàn viên sau thời gian dài tạm dừng các hoạt động do dịch bệnh Covid-19. Qua đó thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn đối với đời sống tinh thần của cán bộ, giảng viên, nhân viên. Tạo hiệu ứng lan tỏa tích cực thực hiện tốt phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022 với nhiều khó khăn, thách thức.
Đến với Hội thi gồm 12 tiết mục đặc sắc được lựa chọn từ 03 khối các đơn vị trong nhà trường. Các tiết mục được dàn dựng công phu, với các chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ và tình yêu quê hương, đất nước, con người đã tạo nên không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi và hào hứng cho công đoàn viên trong nhà trường.
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho các tiết mục đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca; tiết mục ấn tượng và cảm xúc nhất và tiết mục dành cho người cao tuổi. Đồng thời trao giải Nhất, Nhì và Ba cho các đội thi.
Hội thi cũng là một trong chuỗi hoạt động thi đua kỷ niệm các ngày lễ lớn đợt 2 của năm học, là dịp để cán bộ, đoàn viên và người lao động của Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn được thể hiện tài năng của mình; được giao lưu, gắn kết. Qua đó nâng cao hơn nữa chất lượng phong trào văn hóa, văn nghệ, xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước, tạo động lực xây dựng Nhà trường ngày càng ổn định và phát triển bền vững./.
Một số hình ảnh của Hội thi


Đội thi khối Trường TH&THCS Lê Quý Đôn, Trung Tâm Ngoại ngữ – Tin học và Khoa Bồi dưỡng cán bộ quản lý và Nghiệp vụ


Đội thi khối Các phòng


Đội thi khối các Khoa


Đồng chí Phùng Quý Sơn- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trao giải cho các đội thi


Đồng chí Vi Văn Hưng – Chủ tịch Công đoàn trao giải cho các tiết mục