Chủ Nhật, 14/07/2024
25.9 C
Lạng Sơn

Ký túc xá sinh viên hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2024

Thực hiện Công văn số 121/CĐSP ngày 25/3/2024 của Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày nước thế giới, Ngày khí tượng thế giới, Chiến dịch giờ trái đất năm 2024, tối ngày 30/3/2024, Ban Quản lý Ký túc xá đã tuyên truyền vận động sinh viên tắt điện hưởng ứng Giờ trái đất từ 20h30-21h30 và kết hợp đảm bảo an ninh trong thời gian đó.
Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất, sinh viên trong Ký túc xã đồng loạt tắt các thiết bị điện, các phòng đã thắp nến sáng tổ chức sinh hoạt văn hoá văn nghệ tại sân KTX.
Hoạt động này là dịp để giáo dục cho sinh viên nâng cao ý thức trong việc sử dụng điện, nước đúng mục đích không gây lăng phí và nêu cao ý thức của sinh viên trong việc xây dựng ký túc xá có một môi trường văn minh, kiểu mẫu.
Trong thời gian tới, để đảm bảo trong việc sử dụng điện, nước một cách an toàn tiết liểm chống lãng phí, giúp sinh viên có một môi trường lành mạnh. Ban Quản lý ký túc xá tăng cường công tác tuyên truyền phát thanh Kí túc xá. Phối hợp các tổ chức đoàn thể trong nhà trường tổ chức kiểm tra, đôn đốc, nhắc nhở sinh viên luôn có ý thức trong việc sử dụng điện nước một cách tiết kiệm, an toàn, không lãng phí.

Một số hình ảnh của hoạt động

Phát thanh tuyên truyền tại Kí túc xá sinh viên

Kí túc xá trước Giờ Trái đất


Kí túc xá hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất