Thứ Năm, 30/05/2024
28.4 C
Lạng Sơn

Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp Đại học liên thông ngành Giáo dục Tiểu học

Thực hiện Kế hoạch số 66/KH-ĐHHV, ngày 08/4/2024 của Trường Đại học Hùng Vương về việc tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp các lớp Đại học liên thông năm 2024, ngày 12/4 Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đã phối hợp với Trường Đại học Hùng Vương, Trường Trung cấp cộng đồng Hà Nội-Phân hiệu Lạng Sơn, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Tin học và Ngoại ngữ tỉnh trang trọng tổ chức Lễ Bế giảng, Trao bằng tốt nghiệp Đại học liên thông tại Trường Trung cấp cộng đồng Hà Nội.
Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Hùng Vương có PGS.TS. Phan Thị Tình-Phó Hiệu trưởng cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc. Về phía đơn vị liên kết tại tỉnh Lạng Sơn có thạc sĩ Vũ Thị Lan Anh-Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, Sở Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ quản lý các trường sở tại; 172 tân cử nhân tham gia đào tạo nâng chuẩn trình độ theo Nghị định 71/2020/NĐ-CP ngày 30/6/2020 của Chính phủ, trong đó có 39 học viên lớp K20DLCTHA2, ngành Giáo dục Tiểu học do Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn liên kết đào tạo.
Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Phan Thị Tình-Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương biểu dương và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của học viên trong quá trình đào tạo. Mong rằng, sau khi tốt nghiệp, học viên không ngừng tự học, tự bồi dưỡng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công cuộc đổi mới giáo dục.
Cũng tại buổi Lễ, ThS. Vũ Thị Lan Anh-Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, Sở Giáo dục và Đào tạo đã gửi lời chúc mừng, biểu dương kết quả học tập, sự nỗ lực của các tân cử nhân. Đồng thời trân trọng cảm ơn Trường Đại học Hùng Vương đã tin tưởng và hợp tác với các cơ sở giáo dục của tỉnh Lạng Sơn trong hoạt động liên kết đào tạo, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.
Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, học viên Lô Kiều Vân-Lớp Đại học liên thông Sư phạm Lịch sử đại diện cho các học viên phát biểu cảm nghĩ về khóa học, trân trọng cảm ơn Sở Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Hùng Vương, các trường sở tại và Ban quản lý lớp học đã tạo điều kiện tốt nhất để các học viên hoàn thành được khóa học theo mục tiêu đề ra. Thay mặt các lớp Đại học liên thông vừa học vừa làm, học viên đã tặng hoa tri ân các đồng chí Lãnh đạo, Ban quản lý lớp học./.

Một số hình ảnh:

PGS.TS. Phan Thị Tình-Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương
phát biểu chúc mừng

ThS.Vũ Thị Lan Anh-Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ,
Sở Giáo dục và Đào tạo Lạng Sơn phát biểu chỉ đạo

Văn nghệ chào mừng

Đại diện các tân cử nhân tặng hoa các đồng chí lãnh đạo và Ban quản lý lớp học

Tập thể lớp K20DLCTHA2, ngành Giáo dục Tiểu học chụp ảnh lưu niệm cùng
Ban Quản lý lớp học, Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn