Chủ Nhật, 14/07/2024
25.9 C
Lạng Sơn

Lễ Kết nạp đảng viên mới của Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn (15/6/1933-15/6/2023), ngày 15/6/2023, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định và kết nạp Đảng cho 90 quần chúng ưu tú từ các chi, đảng bộ trực thuộc tại khuôn viên tượng đài đồng chí Hoàng Văn Thụ. Trong đó, Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn vinh dự có 04 quần chúng ưu tú được xét kết nạp nhân dịp này: quần chúng Bế Thị Thê – phòng Hành chính Tổng hợp, quần chúng Phan Thanh Tùng – Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Quý Đôn, quần chúng Ban Thị Minh Yên – Bí thư chi đoàn K17MN Khoa Đào tạo giáo viên và quần chúng Hoàng Minh Đức – Phó Bí thư chi đoàn K17TV3 Khoa Ngoại ngữ.
Sau Lễ Công bố quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh, Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 04 quần chúng ưu tú. Đây là những quần chúng đã có thời gian phấn đấu, rèn luyện, học tập lý luận chính trị gắn với hoạt động thực tiễn; là lực lượng nòng cốt, xung kích đi đầu trong các phong trào, hoạt động của nhà trường, của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên; được đơn vị, các đồng nghiệp trong nhà trường, bạn bè yêu mến, tin tưởng.
Buổi lễ được tổ chức trang trọng theo đúng điều lệ Đảng. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, trước sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí đảng viên trong chi bộ Tổ chức – Hành chính – Tài chính, chi bộ Đoàn – HSSV, các đồng chí đảng viên đã đọc lời thề danh dự của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phùng Quý Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban chấp hành Đảng ủy chúc mừng và động viên các đồng chí đảng viên mới cố gắng hơn nữa, tích cực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, trình độ chuyên môn nghiệp vụ và khả năng vận động quần chúng, hoàn thành suất xắc nhiệm vụ được giao, trở thành tấm gương sáng cho quần chúng noi theo.
Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng thủ tục, trình tự kết nạp đảng viên mới. Sự kiện này có ý nghĩa rất quan trọng đối với các đồng chí được kết nạp, qua đó tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục đến toàn thể các đảng viên và là động lực giúp các quần chúng ưu tú phấn đấu tu dưỡng rèn luyện bổ sung lực lượng đảng viên trẻ, nhiệt huyết và có năng lực cho Đảng./.
Một số hình ảnh:

Lễ công bố quyết định và kết nạp 90 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam tại khuôn viên tượng đài đồng chí Hoàng Văn Thụ

Đồng chí Phùng Quý Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
chúc mừng 04 đảng viên mới

Lễ kết nạp đảng viên tại Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn

Lãnh đạo nhà trường và lãnh đạo các đơn vị chúc mừng các đảng viên mới