Chủ Nhật, 14/07/2024
25.9 C
Lạng Sơn

Lễ khai giảng năm học 2022-2023 trường TH&THCS Lê Quý Đôn

Thực hiện công văn số 2258/SGDĐT-VP ngày 04/8/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Lạng Sơn; công văn số 747/PGDĐT ngày 12/8/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố về việc Hướng dẫn chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới và tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022-2023; thực hiện Kế hoạch năm học 2022 – 2023, hòa chung không khí hân hoan của cả nước đón chào Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng 05/9/2022, trường TH&THCS Lê Quý Đôn tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023 trang trọng và ý nghĩa.
Nhà trường vinh dự được đón các vị lãnh đạo đại diện chính quyền địa phương, lãnh đạo Đảng ủy – Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc trường CĐSP Lạng Sơn, đại diện Ngân hàng Vietinbank, Vietcombank Lạng Sơn, Hội Cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo cơ hữu, giảng viên trường CĐSP Lạng Sơn cùng hơn 600 học sinh của 18 lớp thuộc trường.
Sau chương trình văn nghệ chào mừng, thầy trò nhà trường đã tiến hành đón chào học sinh lớp 1 và lớp 6 mới tựu trường trong tiếng nhạc rộn ràng và cờ hoa rực rỡ.
Tại buổi lễ, học sinh đã được nghe Thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi cán bộ giáo viên, học sinh cả nước nhân ngày khai trường; Diễn văn khai giảng năm học 2022-2023.
Thầy giáo Phùng Quý Sơn – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trường CĐSP Lạng Sơn đã thay mặt Đảng ủy – Ban Giám hiệu gửi lời chúc mừng thầy trò trường TH&THCS Lê Quý Đôn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022, đạt được những kết quả quan trọng đóng góp vào thành tích chung của trường CĐSP Lạng Sơn. Bước sang năm học mới, Ban Giám hiệu trường CĐSP đề nghị các thầy cô trong Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo giảng dạy tại trường TH&THCS Lê Quý Đôn tiếp tục phát huy những ưu điểm, tận dụng tiềm năng, thế mạnh về đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất, vượt qua những khó khăn, thử thách, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Thầy giáo Phùng Quý Sơn bày tỏ niềm tin vào các học sinh lớp 9 – khóa đầu tiên sẽ từ trường TH&THCS Lê Quý Đôn bước vào cánh cổng trường Trung học phổ thông. Đối với học sinh lớp 1 và lớp 6, thầy nhắn nhủ, động viên các em cố gắng học tập, rèn luyện và có những niềm vui, những điều thật bổ ích dưới mái trường TH&THCS Lê Quý Đôn.
Thay mặt Đảng ủy – Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên trường CĐSP Lạng Sơn, thầy Phùng Quý Sơn đã gửi tặng lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc đến thầy trò trường TH&THCS Lê Quý Đôn có một năm học mới với nhiều thành công mới.
Nhân dịp Lễ khai giảng năm học 2022-2023, Ngân hàng Vietcombank Lạng Sơn đã có mặt để chúc mừng thầy trò nhà trường, đồng thời trao tặng nhiều suất quà cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đại diện ngân hàng Vietinbank Lạng Sơn cũng đến dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường.
Năm học 2022-2023 là năm học trường TH&THCS Lê Quý Đôn chính thức hoàn thành giai đoạn 1 của Đề án thành lập trường. Trong giai đoạn này, mô hình hoạt động của Trường TH&THCS Lê Quý Đôn giống như các trường Tiểu học, Trung học cơ sở khác và đảm bảo vai trò của một trường học liên cấp phục vụ nhu cầu thực tiễn giáo dục nói riêng và thực tiễn xã hội nói chung tại địa phương. Đặc biệt, nhà trường đã chú trọng đầu tư cho chất lượng giáo dục phổ thông nhằm xây dựng thương hiệu và tạo nền tảng vững chắc cho việc phát triển theo hướng chất lượng cao ở giai đoạn tiếp theo.
Tiếng trống trường đã điểm, năm học 2022-2023 chính thức bắt đầu. Tin tưởng rằng với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, các ngành, sự đồng tình, ủng hộ của các bậc phụ huynh, sự tâm huyết, nỗ lực của đội ngũ giáo viên nhà trường và trên hết là sự cố gắng học tập, rèn luyện của các em học sinh, năm học 2022-2023 của trường TH&THCS Lê Quý Đôn sẽ gặt hái thêm nhiều thành quả, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh:


Thầy giáo Phùng Quý Sơn đánh trống khai giảng năm học2022-2023


Thầy giáo Phùng Quý Sơn đại diện lãnh đạo Đảng ủy – Ban Giám hiệu cùng toàn thể CBGV, HSSV trường CĐSP Lạng Sơn tặng hoa chúc mừng trường TH&THCS Lê Quý Đôn.


Đại diện Ngân hàng Vietcombank Lạng Sơn tặng quà cho học sinh
đạt thành tích xuất sắc.


Văn nghệ chào mừng