Thứ Năm, 30/05/2024
28.4 C
Lạng Sơn

Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội Sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn ( 04/4/1999-04/4/2024)

Tối ngày 04/4/2024, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên-Hội Sinh viên đã tổ chức chương trình Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội Sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn (04/4/1999-04/4/2024). Chương trình nhằm ôn lại truyền thống của Hội Sinh viên; tuyên dương các tấm gương tiêu biểu; tạo cơ hội để sinh viên được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau.
Đến dự Chương trình có đồng chí Lê Thùy Dung-Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Phùng Quý Sơn-Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc trường, chuyên viên Ban Thanh thiếu nhi-Trường học Tỉnh Đoàn, cố vấn học tập và hơn 700 sinh viên năm thứ nhất và năm thứ hai.
Thay mặt Hội sinh viên Trường, cô giáo Hoàng Thị Bích Diệp-Chủ tịch Hội Sinh viên đọc diễn văn kỷ niệm 25 năm thành lập Hội Sinh viên. trong 11 nhiệm kỳ hoạt động, Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đã đóng góp nhiều thành tựu cho sự phát triển của nhà trường và của phong trào sinh viên tỉnh Lạng Sơn.
Thầy giáo Phùng Quý Sơn-Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng phát biểu và tặng hoa chúc mừng. Bài phát biểu đã khẳng định vai trò của tổ chức Hội sinh viên trong 25 năm qua trong quá trình phát triển của Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn. Trong suốt chặng đường đó, biết bao thế hệ sinh viên không ngừng nỗ lực cống hiến cho cộng đồng, xã hội qua các phong trào, hoạt động sôi nổi, chương trình ý nghĩa, thiết thực. Hội Sinh viên còn là tổ chức chính trị xã hội có vai trò quan trọng đối với mỗi sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện để chuẩn bị hành trang lập thân, lập nghiệp; xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.
Tại buổi Lễ, Hội Sinh viên Trường  đã tuyên dương 10 sinh viên tiêu biểu trong công tác Hội và phong trào sinh viên trong thời gian vừa qua. Đó là những sinh viên sống có lý tưởng, bản lĩnh, trách nhiệm; luôn lạc quan, nỗ lực vượt khó, khẳng định được bản thân trong các hoạt động của Hội. Lễ sinh nhật tuổi 25 của Hội được tổ chức long trọng, 10 sinh viên tiêu biểu đại diện cho hơn 1000 sinh viên rước bánh, lãnh đạo Trường và lãnh đạo tổ chức Đoàn, Hội cắt bánh, những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, ánh sáng lung linh cùng bài hát Hội ca vang lên.
Đêm chung kết Hội thi Sinh viên thanh lịch được tổ chức trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm đã thu hút được nhiều sinh viên sau khi đã trải qua vòng loại. Nội dung gồm 02 phần thi: trình diễn trang phục tự chọn và tài năng sinh viên. Kết thúc Hội thi, Ban Giám khảo đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 3 giải Khuyến khích.
Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội Sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn (04/4/1999-04/4/2024) đã khép lại, tạo nhiều ký ức đẹp cho các thế hệ giảng viên và sinh viên nhà trường.  Hy vọng rằng, với sự “Sáng tạo, Khát vọng và Hội nhập”, Hội Sinh viên của nhà trường sẽ tiếp tục cống hiến, đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong hành trình phát triển./.

Một số hình ảnh của Lễ kỷ niệm

Thầy giáo Phùng Quý Sơn-Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng

Hội Sinh viên tỉnh Lạng Sơn tặng hoa chúc mừng

Đại diện Hội Sinh viên các trường Cao đẳng trên địa bàn  tặng hoa chúc mừng

Tặng giấy khen và hoa cho những sinh viên tiêu biểu

Đại biểu, Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm
cùng các thí sinh trong Hội thi Sinh viên thanh lịch