Chủ Nhật, 14/07/2024
25.9 C
Lạng Sơn

Lễ Tổng kết và Trao bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng chính quy Khóa học 2021-2024

Sáng ngày 29/6/2024, Trường CĐSP Lạng Sơn long trọng tổ chức Lễ Tổng kết và Trao bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng chính quy khóa học 2021-2024.
Dự buổi Lễ có TS. Phùng Quý Sơn-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các thầy cô trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị, cố vấn học tập và hơn 300 sinh viên hệ Cao đẳng chính quy khóa học 2021-2024.
ThS. Hoàng Thu Thủy, Trưởng phòng Tổ chức-Công tác HSSV đã trình bày Báo cáo tổng kết khóa học 2021-2024. Năm học 2021-2022, Trường CĐSP Lạng Sơn đã triển khai công tác tuyển sinh và làm thủ tục nhập học cho hơn 300 sinh viên các ngành đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, gồm: Giáo dục Mầm non, Kế toán, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Anh, Thanh Nhạc. Khoá học 2021-2024 có nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19 nhưng Nhà trường đã điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, chương trình, tài liệu và các điều kiện học tập để sinh viên hoàn thành khóa học đảm bảo đúng kế hoạch đào tạo. Bên cạnh đó, sinh viên còn được sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của các đơn vị trường học, các doanh nghiệp trong công tác thực tế, thực hành, thực tập nghề nghiệp. Kết quả: 301 sinh viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó: 45 sinh viên ngành Giáo dục mầm non, xếp loại: 03 Xuất sắc (6,7%), 13 Giỏi (28,9%), 29 Khá (64,4%); 256 sinh viên các ngành Giáo dục nghề nghiệp, xếp loại: 17 Xuất sắc (6,6%); 60 Giỏi (23,4%); 144 Khá (56,3%); 35 Trung bình (13,7%). Nhà trường đã tặng Giấy khen cho 19 sinh viên có thành tích xuất sắc trong Khóa học.
Tại buổi Lễ, TS. Phùng Quý Sơn-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng biểu dương những thành tích mà sinh viên đạt được trong Khóa học và chúc mừng các em vượt qua khó khăn để hoàn thành chương trình đào tạo, được công nhận tốt nghiệp đúng thời gian quy định. Thầy Hiệu trưởng tin tưởng rằng, trong chặng đường sắp tới với những kiến thức, kỹ năng tiếp thu được và sự nỗ lực của bản thân, sinh viên sẽ tự tin, vững vàng trong cuộc sống, hoạt động nghề nghiệp và đóng góp cho sự phát triển quê hương, đất nước.
Thay mặt Khóa học, sinh viên Lương Thị Ánh Nguyệt-Lớp K18TV1 đã bày tỏ niềm vinh dự và hạnh phúc khi được đại diện cho toàn thể sinh viên bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc trong quá trình học tập tại trường. Đồng thời gửi lời tri ân trân trọng nhất tới các thầy cô, cán bộ, nhân viên nhà trường.
Buổi Lễ đã khép lại hành trình học tập và rèn luyện tại Trường CĐSP Lạng Sơn nhưng mở ra con đường thực nghiệp phía trước. Chúc các em sinh viên thật nhiều sức khỏe, niềm tin, sớm thành công trong hoạt động nghề nghiệp, hạnh phúc trong cuộc sống, luôn tự hào và trân quý những kỷ niệm đẹp dưới mái trường này.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

Lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, cố vấn học tập và đại diện sinh viên chụp ảnh lưu niệm

TS. Phùng Quý Sơn-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng Giấy khen cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc

ThS. Hoàng Thu Thủy-Trưởng phòng Tổ chức Công tác HSSV trình bày
Báo cáo Tổng kết khóa học

Sinh viên Lương Thị Ánh Nguyệt-Lớp K18TV1 phát biểu tri ân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây